Sao nam Onlyfans đi tù vì... đăng nội dung 18+ lên nền tảng

Một người sáng tạo nội dung tại Singapore mới đây đã bị phạt tù & tiền vì đăng nội dung khiêu dâm trên nền tảng Onlyfans - nền tảng nổi tiếng vì nội dung 18+ trả phí.

Titus Low, 22 tuổi, một nhà sáng tạo nội dung trên trang web OnlyFans đã bị cảnh sát phạn 3000 đô la Singapore (khoảng 2000 đô la Mỹ) và ngồi tù 3 tuần vì chống đối mệnh lệnh của cảnh sát. 

titus low 1

Cụ thể, Titus Low đã bị cấm truy cập tài khoản OnlyFans của mình trong quá trình điều tra nhưng anh vẫn cố gắng đi ngược lại quyết định này. Low cũng là người sáng tạo nội dung OnlyFans đầu tiên bị kết án ở Singapore. Trên trang Twitter của mình, Titus cũng đã nhận tội và nói rằng "vui mừng vì rắc rối pháp lí đã kết thúc" cũng như "sẵn sàng để bắt đầu hành trình mới trong đời." Đây là một vụ việc khá đáng chú ý vì ở Singapore, việc sở hữu và phát hành nội dung 18+ là một hành vi phạm pháp.

Luật sư của anh chàng này cho biết, "vụ án của Titus Low cho thấy rằng chính quyền dường như đã khẳng định lập trường về việc không tha thứ cho những hành vi chia sẻ các nội dung đồi trụy trên nền tảng OnlyFans. Do đó, những người đang thực hiện công việc này ở Singapore cần cân nhắc kĩ càng về vấn đề này."

titus low 2

Titus Low đã mở tài khoản OnlyFans từ tháng 4 năm 2021 để đăng các nội dung 18+ cho những người đăng kí. Trong vòng 6 tháng kể từ khi mở tài khoản, Low đã có hơn 6000 người đăng kí và kiếm được tới hơn 240 nghìn đô la Mỹ sau thuế, tính tới thời điểm bị điều tra. Vào cùng năm, cảnh sát bắt đầu điều tra về anh chàng này sau khi một bà mẹ tố cáo Low vì đoạn video "tự sướng" của anh chàng xuất hiện trên điện thoại của cô cháu gái 12 tuổi. Ngay lập tức thì tài khoản OnlyFans của anh chàng đã bị khóa và đổi mật khẩu, cùng với đó thì nhà chức trách đã yêu cầu anh không được truy cập vào tài khoản này.

Xem thêm: OnlyFans quyết tâm thay trở thành nền tảng đa dạng về nội dung chứ không chỉ riêng video 18+

titus low 3

Tuy nhiên, anh chàng vẫn tìm ra cách để khôi phục mật khẩu, đăng nhập vào và tiếp tục đăng tải các nội dung 18+ khác. Luật sư của anh biện họ rằng nội dung của Low đã bị rò rỉ bất hợp pháp do người dùng bên ngoài nền tảng mà không có sự đồng ý của chủ sở hữu. Titus Low được biết đến như là một trong những cái tên sở hữu nhiều lượt đăng kí nhất trên nền tảng OnlyFans ở quốc đảo Singapore.
Xem thêm: Nữ streamer nóng bỏng nhất trên Twitch bị hack tài khoản Onlyfan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang