Genshin Impact: Khi Fan tự nghĩ cách "dung hợp" bốn vị thần trong game

Fanart của Genshin Impact chứa đựng vô vàn những sáng tạo thú vị đến từ cộng đồng hâm mộ, với hình ảnh mới đây nhất là một sự kết hợp đặc biệt giữa 4 vị thần đã xuất hiện trong game

Trong Genshin Impact, Thất Thần là những người cai trị các vùng lãnh thổ khác nhau trên toàn cõi Teyvat. Mỗi vị thần gắn liền với một nguyên tố mang tính chất đại diện cho lãnh thổ của họ. Về sức mạnh, các vị thần được xem là dàn nhân vật hạng S nhờ vào khả năng thích ứng với gần như mọi loại đội hình. Vậy sẽ thế nào nếu chúng ta có một nhân vật sở hữu phong cách tạo hình và quyền năng kết hợp từ các vị thần? 

Genshin Impact: Khi Fan tự nghĩ cách dung hợp bốn vị thần trong game

Genshin Impact: Khi Fan tự nghĩ cách dung hợp bốn vị thần trong game 2

HoyoVerse vẫn chưa có câu trả lời, nhưng cộng đồng hâm mộ thì đã nghĩ đến nó qua hình thức Fan-art. Người dùng Reddit HaioNyx mới đây đã chia sẻ bức ảnh khá thú vị khi cố gắng "dung hợp" cả 4 vị thần đang được biết đến trong Genshin Impact thành một nhân vật duy nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, Nhà Lữ Hành đã gặp gỡ và trò chuyện với 4 trong số 7 vị thần ở Teyvat, đó là Phong Thần Barbatos, Nham Thần Morax, Lôi Thần Raiden Shogun Thảo Thần Kusanali. 

Genshin Impact: Khi Fan tự nghĩ cách dung hợp bốn vị thần trong game 3

Genshin Impact: Khi Fan tự nghĩ cách dung hợp bốn vị thần trong game 4

Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn đội hình mạnh nhất cho Thảo Thần Nahida tối ưu sát thương nhất

Hình ảnh concept này vẫn chưa có tên, nhưng dựa vào những phản hồi trong phần bình luận, có lẽ cộng đồng hâm mộ muốn gọi nhân vật này là God of Primogems (Vị Thần Nguyên Thạch), đơn vị tiền đặc biệt để người chơi thử thách khả năng "gacha" của bản thân. Theo như HaloNyx chia sẻ, nhân vật này dựa trên tạo hình cơ bản của Venti, từ phần vai, cánh tay phải và chân.

Genshin Impact: Khi Fan tự nghĩ cách dung hợp bốn vị thần trong game 5

Cánh tay trái và chiếc đuôi áo được lấy cảm hứng từ Zhongli, còn chiếc váy và thắt lưng khá giống với Raiden Shogun. Cuối cùng, gần như toàn bộ phần đầu của nhân vật đều lấy cảm hứng từ Nahida/Kusanali. Một số bình luận cho rằng họ rất hứng thú nếu HoYoVerse quyết định kết hợp sức mạnh của cả 7 vị thần trong Genshin Impact vào một nhân vật để chiến đấu bên cạnh Nhà Lữ Hành trong trận chiến cuối cùng.

Genshin Impact: Khi Fan tự nghĩ cách dung hợp bốn vị thần trong game 6

Xem thêm: Genshin Impact tiếp tục bị hacker tấn công, hé lộ hàng loạt thông tin cập nhật Sumeru đến tận bản 4.0

Nhưng để làm được như vậy, chúng ta phải biết đến danh tính 4 vị thần còn lại đã. Ngay cả bản thân Nahida cũng phải chờ đến bản cập nhật 3.2 để trở thành một nhân vật có thể điều khiển bên cạnh ba vị thần còn lại. Do đó, tương lai mê hoặc của việc kết hợp 7 nhân vật làm 1 chắc chắn vẫn còn khá xa. Genshin Impact hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5 và các thiết bị di động.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang