Game thủ Genshin tự tay thiết kế sân khấu hài độc thoại cho Cyno

Hi vọng show diễn này sẽ giúp Cyno bay cao, bay xa trên con đường hài hước của mình.

Cyno - nhân vật hệ Lôi 5 sao mới nhất trong Genshin Impact ngay từ khi ra mắt đã nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ với một lối chơi hoàn toàn mới và tạo hình khác biệt so với truyền thống "Electro Mommy" của Hoyoverse. 

Game thủ tổ chức show diễn cho Cyno

Không những thế, tính cách của anh chàng này trong game cũng vô cùng... nhạt nhẽo vì những câu truyện cười của mình. Sự nhạt nhẽo trong những câu truyện cười của Cyno thậm chí còn có một hashtag #cynojokes trên Twitter chỉ để người hâm mộ chia sẻ những câu truyện cười nhạt nhẽo "núp bóng" Cyno sáng tác.
Xem thêm: Top 5 nhân vật tốt nhất để đi cùng với Cyno trong phiên bản sắp tới

Và để tận dụng triệt để sự nhạt nhẽo này, một game thủ đã dày công thiết kế để chuẩn bị một show diễn hài độc thoại cho anh chàng này. Được thiết kế với rất nhiều nhân vật cũng như công phu, rất nhanh chóng thì đoạn video của anh chàng đã lan truyền trên mạng xã hội và được đông đảo game thủ Genshin nể phục. Youtuber neilleexxi đã cùng với bạn của mình thiết kế và thực hiện một show diễn, với bạn anh là người lồng tiếng cho Cyno. Các lời thoại của nhân vật khác đều được sử dụng bằng đúng giọng của họ ở các story quest trong game hoặc lời thoại. 

Nhưng mà mấy câu truyện cười Cyno kể trong video nhạt nhẽo thật, chuẩn bị tinh thần nhé!
Xem thêm: Hướng dẫn đội hình mạnh nhất cho Cyno và nhân vật hỗ trợ theo meta mới

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang