Nhà bình luận chính trị Mỹ 'chê' anime là một thứ quỷ quái, kỳ dị và đáng sợ!

Với không một lý do cụ thể nào, nhà bình luận chính trị nổi tiếng của Mỹ đã đánh giá rằng anime là một thứ quỷ quái! Chi tiết ông ấy đã nói gì và cộng đồng phản ứng ra sao thì mời bạn cùng xem nhé.

Anime là loại hình phim nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Trong anime, ta sẽ được theo dõi những câu chuyện khác nhau được kẻ thông qua những hình ảnh hoạt họa bắt mắt. Anime có rất nhiều thể loại khác nhau, từ phim cho trẻ em cho đến các tác phẩm nặng đô cho người lớn. Có thể nói, tùy vào định hướng khán giả và thể loại mà mỗi anime đều đem đến những cảm xúc vô cùng khác biệt cho người xem.

Matt Walsh

Thế nhưng, với một người nổi tiếng thì họ không nghĩ thế. Matt Walsh, nhà bình luận chính trị cách hữu tại Mỹ là một trong số đó. Đây là một người khá nổi tiếng tại đất Mỹ với rất nhiều bình luận tạo được ấn tượng mạnh mẽ. Mới đây, Matt Walsh đã có đôi lời chia sẻ khiến các fan anime không khỏi "bực mình".

Cụ thể, theo video chia sẻ từ Media Matters, khi được hỏi ý kiến về anime, Matt Walsh đã bày tỏ rõ quan điểm khẳng định "anime là một thứ quỷ quái".

Anime là một thứ quỷ quái. Tôi chẳng có lý do gì để khẳng định như vậy nhưng tôi cảm thấy như vậy. Tất cả các anime đều kỳ dị với tôi, nó lạ lẫm và đáng sợ.

Tôi nghĩ người lớn không nên xem anime và các thể loại hoạt hình nói chung, sự một số trường hợp hiếm mà thôi.

Xem thêm: Manga và Anime bị truyền thông Nhật gán ghép là nguyên nhân gây nên các vụ phạm tội nghiêm trọng

chê anime

Ngay sau khi chia sẻ trên được công bố, Matt Walsh đã nhận về một cơn bão chỉ trích từ các fan anime trên các nền tảng. Họ cho rằng đánh giá của ông là quá phiến diện và không hợp lý một chút nào cả. Phản ứng với những điều ấy, Matt chỉ "đanh thép" trả lời rằng:

Tôi đang bị chỉ trích khá nhiều vì nói anime quỷ quái. Tôi muốn làm rõ rằng có đến 87% trường hợp anime có liên quan đến quỷ ám. Các nghiên cứu cho thấy điều đó.

Tất nhiên, các khán giả tỉnh táo vẫn không chấp nhận sự lươn lẹo này.

Cố gắng thay đổi câu chuyện không thay đổi sự thật rằng ý kiến của ông tào lao.

Thế ra mấy anime như Haikyu cũng là cổng dẫn đến địa ngục à?

Thà ông bảo ông lỡ mồm hay ông nói đùa còn hơn.

Ông xem cái gì để kết luận vậy thế?

Nghiên cứu nào thế? Đưa đây xem?

Tôi biết là ông có ý cà khịa chính trị nhưng mà tự nhiên lôi sở thích của nhiều người vào thế?

Xem thêm: Figure từ bình thường đến 18+ đều được xem là 'tác phẩm điêu khắc' tại Nhật Bản!

chê anime

Trước những sự "công kích" từ CĐM, Matt vẫn nói rằng anh ta "tận hưởng" chúng. Matt còn đưa ra dẫn chứng rằng 74% những tên sát nhân hàn loạt đều có sở thích xem anime. "Hitler cũng thế, các báo cáo cho biết". Các thông tin của Matt tất nhiên không thật sự xác thực và cũng không rõ anh ta đang đùa hay thật nhưng nhiều người vẫn cảm thấy rất khó chịu. Đỉnh điểm, Matt Walsh còn "cà khịa" rằng ông xin lỗi vì đã chọn anime.

Tôi thật sự nghĩ tất cả phim hoạt hình là quỷ quái.

Đến hiện tại, chia sẻ của Matt Walsh về anime vẫn đang là đề tài nóng hổi được bàn tán trên Twitter. Từ khóa Matt Walsh thậm chí có lúc lọt TOP Trending trên nền tảng này luôn. Cá nhân bạn thì bạn nghĩ sao? Matt Walsh có đang đi quá xa hay ông ấy chỉ đang đùa giỡn với fan anime? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Giáo hội Hàn Quốc xem anime Nhật Bản là 'sản phẩm của quỷ'!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang