Chè Đây Cô Hương là gì ? Tại sao lại trở nên vô cùng hot trên Facebook

Chè Đây Cô Hương là cụm từ hot search được tìm kiếm nhiều nhất Facebook trong những ngày vừa qua. Vậy bạn có biết vì sao Chè Đây Cô Hương lại vô cùng trending trên mạng hay chưa ?

Chè Đây Cô Hương là gì ?

Chè Đây là 1 tài khoản Facebook Clone trên mạng khá nổi tiếng khi thường xuyên cập nhật chia sẻ những câu chuyện ngắn về cuộc sống, lậm phim hoặc đu Idol của người dùng này. Tài khoản này sau đó đã cập nhật 1 bài viết chia sẻ câu chuyên về việc con của đồng nghiệp thường hay ghé phòng làm việc của mình nên cô với bản năng sử dụng tài khoản Clone của mình đã nói tên của mình là Hương với con của đồng nghiệp và từ đó tạo nên câu chuyện vô cùng dở khóc dở cười.

Câu chuyện như sau:

Con của đồng nghiệp lâu lâu chạy vào phòng mình chơi. Mình ghét trẻ con, lại còn thích ngồi một mình nên 100% đồng nghiệp không ai biết chuyện thằng bé hay vào phòng mình ngồi cả. Ai cũng nghĩ là mình với thằng bé sẽ không liên quan gì tới nhau á..

Hôm nay thằng bé chạy vô phòng mình chơi rồi hỏi: Cô ơi cô tên gì vậy cô?

Bản năng xài acc clone trỗi dậy, mình trả lời bằng một cái tên không có thật: Cô tên Hương.

Hồi sau thằng nhỏ chạy ra sân, mẹ thằng bé bắt đầu để ý lâu lâu con của mình cứ chạy đi chơi một mình ở đâu đấy nên hỏi: Con đi đâu mới về vậy?

Thằng bé: Con đi chơi với cô Hương.

Xong giờ nguyên cái cơ quan sợ vch vì ở đây không có ai tên Hương cả =)))))))))))))).

Câu chuyện khiến cả cộng đồng Facebook cười ra nước mắt vì công ty không có ai tên Hương và con của đồng nghiệp còn vẽ ra hình ảnh cô Hương làm cho cả công ty sợ là nơi đây có ma và từ đó cả công ty tự động đi về sớm chứ không còn làm tăng ca như thường lệ nữa.

Chè Đây Cô Hương là gì ? Tại sao lại trở nên vô cùng hot trên Facebook

Sau đó từ khóa Chè Đây Cô Hương cũng nhanh chóng trở nên Viral trên Facebook và bài viết của Chè Đây cũng được chia sẻ lại ở rất nhiều Fanpage nổi tiếng khác.

Chè Đây Cô Hương là gì ? Tại sao lại trở nên vô cùng hot trên Facebook 2

Nếu thấy vui bạn có thể Follow Tài khoản Chè Đây trên Facebook nhé 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang