Anime Cyberpunk: Edgerunners sẽ không bao giờ có phần 2!

Trái với kỳ vọng của khán giả, đạo diễn Cyberpunk: Edgerunners đã tuyên bố chắc nịch rằng tuyệt đối sẽ không có anime season 2. Lý do và thông tin chi tiết được tiết lộ như sau:

Cyberpunk: Edgerunners là gì?

Cyberpunk: Edgerunners

Cyberpunk: Edgerunners là anime ngắn tập dựa trên tựa game Cyberpunk 2077 của CD Projekt Red. Phim được thực hiện bởi studio Trigger với số tập là 10. Ngày 13 tháng 9 năm 2022, Cyberpunk: Edgerunners đã được phát hành trên nền tảng trực tuyến Netflix.

Lấy bối cảnh ở Night City ồn ào náo nhiệt, Cyberpunk: Edgerunners đưa ta theo chân David, một thanh niên sống ở khu ổ chuột của thành phố. Một dịp bất ngờ, David có được phần mềm giúp người sở hữu có tốc độ siêu phàm. Mong muốn trả thù những kẻ hành hạ mình, David cấy phần mềm ấy vào cơ thể. Sức mạnh mới khiến David được Lucy để mắt đến. Cô mời anh tham gia Edgerunners để làm các nhiệm vụ đặc biệt.

Ngay sau khi ra mắt, Cyberpunk: Edgerunners đã trở thành cơn sốt toàn cầu. Trái với "Cyber Bug", Cyberpunk: Edgerunners có cốt truyện rất thu hút, dàn nhân vật có chiều sâu gây được ấn tượng mạnh và hình ảnh, âm thanh phim cũng vô cùng tuyệt vời. Sức hấp dẫn của Cyberpunk: Edgerunners thậm chí còn khiến game gốc có được lượng người chơi tăng đột biến trong thời gian ngắn!

Với sự thành công ngoạn mục, Cyberpunk: Edgerunners được nhiều fan kỳ vọng rằng phim sẽ sớm có phần tiếp theo. Tuy nhiên, đạo diễn và nhà sản xuất anime thì không hề nghĩ vậy

Xem thêm: Netflix công bố hàng loạt anime và live-action Nhật Bản mới, chuẩn bị đổ bộ năm 2022-2023!

Anime Cyberpunk: Edgerunners sẽ không bao giờ có phần 2

Cyberpunk: Edgerunners anime

Mới đây, để đáp lại sự mong đợi của khán giả vào Cyberpunk: Edgerunners season 2, nhà sản xuất Satoru Honma và đạo diễn Hiroyuki Imaishi đã có đôi lời chia sẻ vô cùng thẳng thắn về tương lai của tác phẩm ăn theo game này.

Tôi rất thích được làm việc với các studio Nhật Bản trong tương lai, một phần vì chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tuyệt vời từ khán giả. Tuy nhiên, tôi cũng phải làm rõ ràng Cyberpunk: Edgerunners sẽ luôn là một tác phẩm độc lập. Sẽ không có chuyện "chúng tôi đang sản xuất season 2". Kể cả nếu có khả năng xuất hiện phần tiếp theo thì nó cũng không phải là season 2."

Với chia sẻ từ đạo diễn và nhà sản xuất, anime Cyberpunk: Edgerunners sẽ không có phần tiếp theo. Câu chuyện về David và Lucy đã thật sự kết thúc. Nếu có thêm một anime nào khác ăn theo Cyberpunk 2077 thì có vẻ như đấy sẽ là một phim về một câu chuyện hoàn toàn mới.

Cyberpunk: Edgerunners season 2

Chia sẻ trên khiến fan của Cyberpunk: Edgerunners khá là buồn, nhất là khi cái kết của phim đã lấy đi rất nhiều nước mắt của họ. Rất nhiều bình luận tiếc nuối đã xuất hiện với hy vọng nhỏ rằng họ sẽ có thể thay đổi quyết định của phía sản xuất. Một số khác thì đồng tình với quyết định này, cho rằng việc cố gắng vắt sữa thêm là không cần thiết với một câu chuyện như Cyberpunk: Edgerunners.

Hết phim ngay đoạn đau nhất thế...

Kết vậy cũng hợp lý rồi, ra phần 2 làm gì.

Thôi kệ, nào game flop thì ra phim tiếp.

Ra phần 2 khéo lại bị kêu vắt sữa, dừng lại là tốt rồi.

Chết hết lấy đâu ra phần 2, phần 2 thì chắc là một nhóm nhân vật khác.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc anime Cyberpunk: Edgerunners không có season 2? Bạn có thích tựa hoạt hình này không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Fan toàn cầu phẫn nộ vì mãi không có anime No Game No Life season 2!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang