Fan toàn cầu phẫn nộ vì mãi không có anime No Game No Life season 2!

Điều đáng nói ở đây là rất nhiều anime khác có chất lượng kém hơn lại có phần 2, thậm chí phần 3 trong thời gian ngắn. Thế vậy thì tại sao anime No Game No Life season 2 mãi chưa thấy đâu?

Anime No Game No Life là gì?

No Game No Life là tựa hoạt hình ra mắt vào tháng 4 năm 2014. Phim được thực hiện bởi studio đình đám Madhouse và là bản chuyển thể của light novel nổi tiếng cùng tên của Yu Kamiya.

anime no game no life season 2

No Game No Life kể câu chuyện về Sora và Shiro, cặp anh em “kuhaku” trùm chơi chơi của thế giới thật. Một ngày nọ, cả hai được Tet, thần trò chơi tại dị giới dịch chuyển đến thế giới của ông ta. Tại thế giới này, mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết bởi trò chơi. Như cá gặp nước, Shiro và Sora bắt đầu hành trình mới của họ.

Đạt chất lượng cao cả về âm thanh, hình ảnh, nhân vật, cốt truyện, No Game No Life có được sự yêu thích cực lớn từ khán giả trên toàn thế giới. Với thành công ngoài mong đợi, cứ ngỡ rằng No Game No Life season 2 sẽ sớm được thực hiện thì… đến nay đã gần 10 năm rồi mà vẫn không hề có bất kỳ thông tin nào!

Xem thêm: Danh sách 5 anime cực hay nhưng chờ hoài chưa có season mới!

Fan phẫn nộ vì mãi không có anime No Game No Life season 2

anime no game no life season 2

Từ sau khi phần đầu kết thúc, các khán giả yêu thích No Game No Life đã luôn chờ đợi được xem phần tiếp theo. Ai nấy đều rất hào hứng khi movie No Game No Life: Zero công chiếu tại các rạp phim và anime phần 2 sẽ được công bố sớm thôi. Thế nhưng… sự thật thì giờ đã gần 10 năm rồi mà anime No Game No Life season 2 vẫn chỉ là giấc mơ trong đầu khán giả.

Phim không có phần 2 đã “cáu”, các fan No Game No Life lại càng phẫn nộ hơn khi mà các anime có chất lượng kém hơn hẳn lại ra mắt phần mới rất nhanh chóng. Các ý kiến bức xúc về điều này xuất hiện trên hầu hết các trang mạng xã hội trên thế giới, cho thấy cảm xúc “khó tả” của cộng đồng fan No Game No Life.

Tại sao No Game No Life không thể có phần 2 trong khi nó thành công đến như vậy?

Thật luôn, rác như Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni mà còn có phần 2 cơ mà!

Tự nhiên làm cái movie xong im ru luôn, Madhouse định ngưng làm No Game No Life luôn đấy à?

Sự thật việc No Game No Life không có phần 2 quá vô lý luôn ấy. Chẳng có lý do gì để nó không thể có phần 2 cả. Phải chăng vì nó không nổi tiếng ở Nhật?

Cứ có anime mới ra mắt là No Game No Life season 2 lại bị gọi hồn.

Sao nhiều anime chán vãi mà lại nhiều người thích với mau được làm phần 2 thế cơ chứ? Ngộ thật.

Classroom Of The Elite cũng có phần 2 rồi, khi nào thì đến lượt No Game No Life?

Chờ đợi trong vô vọng thật sự…

Thủ Lĩnh Thẻ Bài còn ra season 2 sau 20 năm cơ mà, kiên nhẫn tí đi.

anime no game no life season 2

Những bình luận như trên vẫn thường xuyên xuất hiện hằng năm, nhất là vào thời điểm các anime khác công bố phần mới. Nếu đánh giá khách quan thì No Game No Life thật sự là một cái tên rất tiềm năng đấy chứ - gần 10 năm rồi mà nó vẫn cực kỳ nổi tiếng! Thế tại sao anime này lại không có phần 2? Lý do chính thức là gì thì đến giờ ta vẫn chưa thể biết được.

Theo bạn thì tại sao anime No Game No Life season 2 lại chưa được thực hiện? Bạn có mong đợi được xem tiếp câu chuyện về hai anh em Sora - Shiro không? Hãy để lại bình luận để cùng Lag chém gió nhé!

Xem thêm: TOP 5 anime ecchi mới nhất cần cực kỳ cẩn thận khi xem, không là mang tiếng wibu biến thái!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang