Street Fighter 6 Closed Beta mang đến những sáng tạo đậm chất kì quái của người chơi

Công cụ tạo nhân vật luôn là khởi nguồn cho rất nhiều sáng tạo mới lạ, và game thủ Street Fighter 6 đang tận dụng triệt để điều đó để tạo ra các đấu sĩ "kì nhân dị tướng" theo đúng nghĩa đen

Vừa qua, Capcom đã gửi đi các mã code Beta dành cho Street Fighter 6 để những game thủ may mắn có cơ hội trải nghiệm sớm tựa game đối kháng mới nhất này. Đợt Closed Beta cho phép game thủ thử qua dàn nhân vật và cơ chế của trò chơi, đồng thời tham gia vào các chế độ multiplayer, cũng như tạo nhân vật tùy chọn cho riêng mình. Hệ thống tạo nhân vật nằm trong chế độ World Tour của Street Fighter 6, giúp người chơi tạo ra võ sĩ của riêng mình để tham gia phần chơi cốt truyện.

Street Fighter 6 Closed Beta mang đến những sáng tạo đậm chất kì quái của người chơi

Hệ thống tạo nhân vật này cực kì đa dạng, với vô số những tùy chỉnh khác nhau để game thủ thỏa sức "vọc", kết quả là điều đó dẫn đến rất nhiều những mẫu thiết kế "kì nhân dị tướng". Bên cạnh một vài game thủ quyết định tạo ra các đấu sĩ có tạo hình xịn sò phù hợp với thế giới trong game, số còn lại quyết định đi theo hướng tạo hình kì quái. Vì những tùy chỉnh cho phép thay đổi thông số của cơ bắp và kích thước cách tay trong game, không khó để bắt gặp các đấu sĩ có chân tay gầy gò đối nghịch với phần ngực cuồn cuộn cơ bắp.

Street Fighter 6 Closed Beta mang đến những sáng tạo đậm chất kì quái của người chơi 2

Street Fighter 6 Closed Beta mang đến những sáng tạo đậm chất kì quái của người chơi 3

Street Fighter 6 Closed Beta mang đến những sáng tạo đậm chất kì quái của người chơi 4

Thậm chí người chơi này khẳng định mình chỉ mới tiếp cận khoảng 10% các tùy chọn thiết kế nhân vật. Một số người khác đã chia sẻ những thiết kế kì quái mà họ tìm thấy trong lúc chơi, hoặc do chính họ tạo ra. Có lẽ sẽ không quá bất ngờ nếu những thiết kế này xuất hiện trong phiên bản chính thức của Street Fighter 6. Nhìn chung, mặc dù những tạo hình này cực kì quái dị, nhưng nó cũng cho thấy Capcom cho phép game thủ cá nhân hóa trải nghiệm của mình trong Street Fighter 6.

Street Fighter 6 Closed Beta mang đến những sáng tạo đậm chất kì quái của người chơi 5

Street Fighter 6 Closed Beta mang đến những sáng tạo đậm chất kì quái của người chơi 6

Street Fighter 6 Closed Beta mang đến những sáng tạo đậm chất kì quái của người chơi 7

Street Fighter 6 Closed Beta mang đến những sáng tạo đậm chất kì quái của người chơi 8

Street Fighter 6 sẽ ra mắt vào năm 2023 trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang