Spoiler Anime Spy X Family tập 14: Loid chết? Không, Anya đến giải cứu đây!

Spoiler Spy X Family tập 14 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng tập mới: Thấy được tương lai bố Loid qua đời, Anya cùng anh bạn chó tiến hành nhiệm vụ "gỡ bom". Liệu bộ đôi đáng yêu này có thành công không?

Tóm tắt Spy X Family tập 13

spy x family tập 14

Để thưởng cho sự tiến bộ của Anya, Loid và Yor đồng ý mua cho cô bé một chú cún. Trong lúc dẫn Anya đi, Loid nhận được lệnh triệu tập khẩn. Theo thông tin từ WISE, một nhóm phản động đang chuẩn bị đánh bom khủng bố. Qua quá trình điều tra thì họ biết được rằng đám phản động sẽ sử dụng chó để làm công cụ vận chuyển bom.

Ở một diễn biến khác, Anya đang xem chó thì nhìn thấy ngoài đường một chú chó to lớn màu trắng. Cô bé tò mò đi theo thì phát hiện ra hang ổ của đám khủng bố. Anya gặp nguy nhưng may nhờ có chú chó kia mà Anya chạy thoát. Trong lúc cưỡi chó, Anya biết được rằng đây là một chú chó có siêu năng lực nhìn thấy tương lai.

Trốn chay một lúc, Anya vẫn bị đám kẻ xấu vây lấy. May mà mẹ Yor đã xuất hiện kịp thời nên cô bé và chú chó trắng tạm thời an toàn.

Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết

Spoiler Spy X Family tập 14

spy x family tập 14

Trong tập tiếp theo, Mẹ Yor sẽ trưng ra gương mặt "dọa chó" của mình để xua đuổi đám lâu la, giữ Anya an toàn. Anya lúc này vô tình đọc được tương lai từ chú chó và biết rằng bố Loid đang gặp nguy hiểm.

Vì muốn cứu bố, Anya cùng chú chó đi tìm kiếm quả bom đang được giấu. Với các chỉ dẫn cô bé để lại, bố Loid và các điệp viên sẽ thành công triệt hạ đám khủng bố. Những con chó mang bom sẽ được mang đi. Tuy nhiên, do thấy Anya quý chú chó trắng nên họ đã cho phép Anya giữ cậu ấy.

Ở các diễn biến cuối, chú chó trở thành thành viên gia đình Anya với tên gọi mới là Bond.

Xem thêm: Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức và các sự kiện lịch sử có thật tại Châu Âu!

Thời gian ra mắt Spy X Family tập 14

Spy X Family tập 14 sẽ ra mắt vào lúc 10h tối ngày 8 tháng 10. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.  

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime thu 2022 và lịch phát sóng của chúng trong tháng 10 (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang