Bộ sưu tập Pokemon được ước tính sẽ có giá gần 8 tỷ đồng sắp được mở bán đấu giá

Một bộ sưu tập Pokemon schuẩn bị được đem bán đấu giá và được ước tính sẽ đạt được giá trị lên đến gần 8 tỷ đồng

Trong một công bố mới nhất thí một người hâm mộ vô cùng cuồng nhiệt đối với thương hiệu Pokémon đến từ Hertfordshire (Vương quốc Anh) đã và đang sở hữu cho mình một bộ sưu tập khổng lồ những sản phẩm liên quan đến Pokemon trong suốt 25 năm qua. Theo đó cô nàng đang có cho mình hơn 20.000 món đồ về những Pokémon và một vài trong số chúng sẽ được đem bán đấu giá trong thời gian tới.

Xem thêm: Cha đẻ của Pokémon đâm đơn kiện 6 công ty về hành vi đạo nhái Pokémon trắng trợn

Không chỉ thế, chủ nhân của bộ sưu tập này còn được nhận một Chứng nhận Kỷ lục Guinness Thế giới với danh hiệu là người sở hữu nhiều vật phẩm liên quan đến Pokémon bậc nhất thế giới.

Bộ sưu tập Pokemon được ước tính sẽ có giá gần 8 tỷ đồng

Những món đồ sưu tập của người hâm mộ này vô cùng đa dạng, từ thẻ game, trò chơi điện tử, truyện tranh, áp phích, những món đồ chơi, tượng và thậm chí là có cả giấy vệ sinh phiên bản Pokémon nữa. Trong bộ sưu tập của mình thì cô cũng sở hữu một số vật phẩm thuộc hàng hiếm đến từ nhiều nơi trên thế giới như Anh, Mỹ, Pháp và Nhật Bản.

Tuy nhiên fan nữ này đã phải quyết định bán một vài thứ trong bộ sưu tập của bản thân vì nguyên do tài chính. Một số mặt hàng sẽ được mở bán cùng nhau vào ngày 18/10 sắp tới. Tất nhiên cô nàng vẫn sẽ giữ lại một số lượng những món quà lưu niệm mang ý nghĩa lớn về mặt tình cảm với bản thân.

Bộ sưu tập Pokemon được ước tính sẽ có giá gần 8 tỷ đồng

Theo như một công ty đấu giá có trụ sở tại Etwall, Derbyshire đã ước tính rằng bộ sưu tập này hoàn toàn có thể được đấu giá với số tiền lên đến 300.000 bảng Anh (~ 7,98 tỷ đồng). Ngoài ra người đứng đầu của bộ phận đấu giá đồ chơi - David Wilson-Turner cũng cho rằng đây là một cơ hội vô cùng quý giá cho những người hâm mộ Pokemon có thể sở hữu những món vật phẩm giá trị bậc nhất thị trường.

Xem thêm: Công nghệ AI vẽ những tác phẩm mô tả Pikachu ở Tokyo những năm 1920, vừa thực tế, vừa đáng sợ

Hiện tại những món đồ sưu tầm này đang được lưu giữ trong một két sắt an toàn, ngoài ra ông David đã cho biết rằng giá trị của chúng đã tăng vọt hơn rất nhiều trong vòng 6 năm qua, bởi đây đều là những món hàng đã không còn được sán xuất. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giá trị của nó sẽ liên tục bị đẩy lên vì nhu cầu quá lớn của cộng đồng.

Bộ sưu tập Pokemon được ước tính sẽ có giá gần 8 tỷ đồng

Bộ sưu tập Pokemon được ước tính sẽ có giá gần 8 tỷ đồng

Cách đây không lâu cũng đã có một phụ nữ người Mỹ tạo một sự chú ý lớn đến cư dân mạng sau khi chia sẻ một bộ sưu tập Pokemon với trị giá lên đến hơn 42.000 bảng Anh (~ 1,1 tỷ đồng). Những món đồ này bao gồm chai sữa tắm bong bóng, đồ ăn nhẹ và quảng cáo cắt ghép từ các tạp chí và người phụ nữ này đã phải tốn đến tận 13 năm để có cho mình một bộ sưu tập lớn đến như thế.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Thể thao điện tử Việt Nam mang thông điệp mới tham dự IESF WEC 2022

Thể thao điện tử Việt Nam mang thông điệp mới tham dự IESF WEC 2022

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Mới đây, đoàn thể thao điện tử Việt Nam đã lên đường sang Bali (Indonesia) để tham dự giải Vô địch Thể thao điện tử Thế giới - IESF World Esports Championships 2022 (IESF WEC 2022). Năm nay là năm thứ 14 Liên đoàn Thể thao điện tử Quốc tế (IESF) tổ chức sự kiện này. Đây cũng là giải đấu lớn nhất trong lịch sử của IESF với 107 quốc gia và hơn 600 vận động viên tham dự.

eSports
Lên đầu trang