Hú hồn thanh niên tự 'ISEKAI' bằng công nghệ AI để được ở bên waifu anime 2D

Thay vì ngòi ước waifu anime trở thành người thật, một người dùng Twitter đã tự "isekai" mình vào thế giới của 2D thông qua công nghệ AI. Nghe hơi "wibu tối thượng" nhưng cách làm của anh chàng này lại được ủng hộ rất nồng nhiệt từ CĐM.

Với những fan anime, manga, việc yêu thích một nhân vật 2D nào đó là quá đỗi bình thường. Mặc dù biết họ không có thật nhưng ta vẫn dành niềm đam mê to lớn cho các nhân vật ấy và nuôi một hy vọng rằng họ sẽ trở thành thật - hoặc ít nhất là ta tìm được ai đó giống với họ.

anime waifu

Mới đây, một người dùng Twitter đã khiến cộng đồng vô cùng bất ngờ với hành động của mình. Người này có tên tài khoản là 常藍守奏 (@cppig1995) và anh là fan cuồng của Kisaragi Chihaya - một idol của 765 Production trong The Idol Master. Đã lỡ yêu em nhiều mà không biết phải làm sao, thanh niên này nghĩ ra một cách rất là dị nhưng cũng rất thú vị.

Tôi đã nâng cấp mặt mình bằng AI!

waifu anime

Xem thêm: Vỡ mộng với loạt ảnh anime, manga Gotoubun No Hanayome phiên bản người thật!

Sử dụng phần mềm AI "NovelAI", 常藍守奏 đã tự tạo ra hình ảnh 2D của chính mình và cho nó ở cùng với "cô vợ" Chihaya. Bộ ảnh của anh chàng này không lâu sau khi được đăng tải đã nhận về rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Hầu hết các bình luận để cho thấy sự yêu thích với ý tưởng "isekai" đơn giản mà thú vị của 常藍守奏.

Hảo isekai.

AI hay thế, cho xin link với!

Chức mừng, giờ ông được ở bên waifu của mình rồi đấy!

Khi nào đám cưới nhớ mời nhé anh bạn.

Chỉ tôi với, tôi cũng muốn được ở bên cô gái 2D của mình...

Bên cạnh các ý kiến vui vẻ trên thì cũng có một số người cho rằng hành động của 常藍守奏 thật... "wibu" và biến thái. Chính chủ của ảnh thì không đưa ra bình luận nào về họ cả. Anh chỉ làm những gì mình thích mà thôi.

Hiện tại, với sự hỗ trợ của AI thì việc tạo ra các sản phẩm 2D đã không còn là điều khó khăn nữa. Không biết là trong tương lai sẽ có thêm ai isekai bằng AI để được ở bên waifu anime 2D nữa không nhỉ?

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 20 nhân vật nữ anime xinh đẹp nhất mọi thời đại!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang