Spoiler One Piece 1062: Sự thật về Vegapunk được tiết lộ - Bonney là con Kuma

Spoiler One Piece 1062, tóm tắt nội dung chap 1061: Trong lúc nguy cấp, một cô gái tự xung là Vegapunk đã cứu sống băng Mũ Rơm. Ở một diễn biến khác, Luffy và Bonney đồng hành cùng nhau. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đây?

Tóm tắt One Piece 1061

one piece 1062

Tiếp nối chương trước, Luffy một tay tóm Bonney, tay còn lại tóm Chopper. Băng Mũ Rơm đang đứng theo dõi thì tự nhiên từ đâu xuất hiện một con cá mập khổng lồ trồi lên từ bên dưới. May mà tàu Sunny tránh kịp nên cả bọn vẫn an toàn.

Thấy Luffy đã chìm xuống biển, Jinbe giao tàu lại cho mọi người rồi "cosplay" thành anh cứu hộ. Franky kích hoạt cơ chế đặc biệt của Sunney để bỏ trốn. Cơ mà bất ngờ chưa? Con cá mập bắn ra hai quả đạn pháo tấn công vào đáy thuyền! Mọi người rơi xuống biển. Sunny thì chưa rõ an toàn hay không.

Jinbe cứu được Luffy nhưng lập tức cũng bị con cá mập truy đuổi. Ông người cá đưa cả đám chạy đi chỗ khác. Trong lúc đó, một con robot khổng lồ xuất hiện và đấm tan con cá mập. Zoro cùng các thành viên bắt đầu "trục với" những người có Trái Ác Quỷ. Trong một khung truyện, ta thấy Usopp đã bất tỉnh...

Ở một nơi gần đó, Tashigi cùng đám trẻ Punk Hazard đang được Hải Quân chăm sóc. Nhiều thành viên của SWORD cũng xuất hiện. Helmeppo đinh xin Seraphim để đi cứu Koby nhưng có vẻ là không được.

Tại một hang động, Bonney trở lại dạng người lớn. Nhóm Jinbe tạm thời an toàn. Ở các trang truyện cuối, ta biết được rằng Sunny và các thành viên còn lại của băng Mũ Rơm đã được con robot kia cứu. Người lái nó tự xưng là Vegapunk!

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1061: Vegapunk là con gái!

Dự đoán spoiler One Piece 1062

one piece 1062

Chương truyện này có hai thứ thu hút sự quan tâm của độc giả. Một là Bonney khỏa thân, hai là việc Vegapunk là con gái. Theo như cốt truyện, Vegapunk trước đây từng làm việc với Caesar, Judge và Queen và "lẽ ra" nhân vật này cũng phải có tuổi rồi. Tuy nhiên, người xuất hiện trước mặt băng Mũ Rơm lại là một cô gái trông rất trẻ. Ngoại hình này mở ra rất nhiều giả thuyết, chẳng hạn như:

  1. Vegapunk đã phẩu thuật thẩm mỹ để luôn trẻ đẹp.
  2. Vegapunk này là giả.
  3. Vegapunk không thể già đi.

Trong các giả thiết, có một giả thiết cho rằng đây là "bản sao" của Vegapunk. Do từng làm việc với Judge, Vegapunk cũng biết về công nghệ di truyền và người nhân tại. Số 2 trên áo có thể là dấu hiệu cho biết đây là phiên bản số 2 của Vegapunk.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy rằng con cá mập khổng lồ có dòng chữ "Vegapunk" và số 3 trên cơ thể. Con robot khổng lồ thì có số hiệu 12 và dòng chữ Vega Force. Có thể suy đoán rằng đây đều là phát minh của Vegapunk. Số hiệu cho thấy nhà bác học này có ít nhất là 12 robot siêu to khổng lồ - có khi "số 2" cũng là một phần trong đó.

Ở chương sau, nhiều sự thật về Vegapunk sẽ được tiết lộ. Dù chưa biết Oda-sensei sẽ cua gắt thế nào nhưng Lag đảm bảo rằng Vegapunk 02 sẽ là waifu mới của các fan OP!

Xem thêm: One Piece: Tất tần tật về Vegapunk - nhà 'khoa học điên' của Chính Phủ Thế Giới!

Spoiler One Piece 1062

Tiêu đề chương 1062: Cuộc Phiêu Lưu Ở Xứ Sở Khoa Học.

Nhìn thấy Vegapunk, mọi người băng Mũ Rơm khá là hào hứng. Robin thì cho rằng đây không phải Vegapunk vì "ngoại hình và tuổi tác không khớp". Cô gái kia nói rằng cô không phải cơ thể thật và mình là Punk 02 - Vegapunk Lilith. Vì đang khá thiếu tiền nên Punk 02 đề nghị băng Mũ Rơm giao tiền ra thì cô sẽ tha cho họ.

Tiếp sau đó, Punk 02 cho biết vùng biển này đầy Vũ Khí Quái Vật Biển nên tàu thuyền không thể đi qua được. Ngay sau đó thì đám vũ khí xuất hiện thật khiến Franky hào hứng còn các thành viên yếu bóng vía thì... khóc thét.

Đang nói chuyện thì Punk 02 nhận được cuộc gọi từ một người là Shaka. Cô cảnh báo rằng người mà Punk 02 (từ giờ sẽ ta sẽ gọi cô là Lilith theo cách Shaka gọi tên) đang cố cướp là băng Mũ Rơm. Shaka nói Lilith đang ở trong tầm đánh của Zoro và Robin nên cô có thể bị giết bất kỳ lúc nào. Zoro lúc này lên tiếng, đề nghị một điều gì đó. Shaka chấp nhận và nói Lilith đưa họ đến chỗ Shaka.

Ở một diễn biến khác, Bonney cho biết mình đã từng ở đây. Cô chính là con của Kuma và có vẻ biết khá nhiều thứ về nghiên cứu của Vegapunk. Một lúc sau, cả nhóm thấy họ đang ở giữa một thành phố máy móc diệu kỳ. Bonney, Chopper và Luffy đều cực kỳ hớn hở nhưng sau đó họ nhận ra tất cả chỉ là hình ảnh ba chiều.

Một Punk khác xuất hiện, giải thích rằng họ đang ở "đất nước phía nam" của hòn đảo. Luffy tấn công Punk này thì bị đấm văng ngược lại. Punk này có vẻ khá thân thiện nên sau đó giải thích những thứ ở trên hòn đảo. Punk này có đeo một đôi găng đặc biệt có thể chạm vào mọi thứ - miễn thứ ấy được xem là một đối tượng. Punk này sau đó giới thiệu mình là Punk 06 - Atlas.

Các diễn biến sau đó cho ta thấy Lucci, Kaku và Stussy đang bàn về Vegapunk. Có tất cả 6 Vegapunk với tên và thứ tự lần lượt là:

06 - Yohwa (Ham muốn).

05 - Atlas (Bạo lực).

04 - Pythagoras (Tri thức).

03 - Edison (Cảm xúc).

02 - Lilith (Ác quỷ).

01 - Shaka (Đúng đắn).

Nhóm CP0 đang cùng Seraphim Kuma đi quét sạch các Vegapunk! Lý do cho việc anyf sẽ được giải thích thêm trong tương lai.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Thời gian ra mắt One Piece 1062

One Piece chap 1062 dự kiến phát hành ngày 10 tháng 10 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: One Piece: 5 lý do tại sao Yamato chưa thể ra khơi cùng băng Mũ Rơm - Ở lại để lấy Pluton?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang