Spy X Family: Tất tần tật về Bond - thành viên mới của gia đình Forger!

Trong anime Spy X Family tập 13-14, chúng ta đã được gặp gỡ một thành viên mới của gia đình Forger - đó là chú chó Bond. Cũng như Loid, Yor và Anya, Bond không chỉ là một chú chó bình thường. Sau đây là tất tần tật thông tin về Bond. Cùng xem nhé.

Bond Forger là ai?

Bond Forger

Bond là một nhân vật quan trọng của manga, anime Spy X Family. Cậu xuất hiện trong chương truyện 17 và có màn "lộ mặt" nhẹ ở tập 11 của anime. Đến Spy X Family tập 13-14, Bond đã có màn debut chính thức và đã cùng Anya tham gia nhiệm vũ gỡ bom hòng cứu bố Loid.

Trong anime, Bond được lồng tiếng bởi Kenichirou Matsuda.

Xem thêm: Spy X Family: Anya là ai? Quá khứ đau thương và sức mạnh của Anya!

Quá khứ của Bond Forger

spy x family bond

Theo như cốt truyện, Bond từng là đối tượng thí nghiệm của một tổ chức bí ẩn mang tên "Dự án Apple". Bond khi ấy được gọi là "Đối tượng số 8" và được thí nghiệm để tạo ra động vật thông minh đặc biệt. Sau khi dự án bị hủy bỏ, Bond và các đối tượng khác bị bán ở chợ đen. Sau thời gian dài lưu lạc, Bond bị mua bởi nhóm khủng bố do Keith cầm đầu và rồi may mắn gặp được Anya.

Fact: Chiêu dùng chó đánh bom của đám khủng bố dựa trên chương trình "chó chống tăng" của Đức Quốc Xã.

Sau khi cùng Anya thực hiện xuất sắc nhiệm vụ, Bond đã được phép gia nhập nhà Forger với vai trò là thú cưng.

Nguồn gốc của Bond

spy x family bond

Bond là một chú chó khá kỳ lạ với lông dày màu trắng và chân màu đen. Ngoại hình này của Bond khá giống với loài Great Pyrenees, một giống chó ở dãy núi Pyrenees, Pháp. Nhìn thì có vẻ to nhưng thật ra chú ta khá ốm yếu - chờ đến lúc Bond đi tắm bạn sẽ hiểu ngay.

Cái tên "Bond" được đặt dựa trên nhân vật Bondman từ bộ hoạt hình Anya yêu thích. Bondman thì là nhân vật lấy cảm hứng từ điệp viên James Bond nên có thể nói Bond lấy cảm hứng từ James Bond. Chiếc nơ mà Anya tặng Bond cũng là một sự liên hệ đến điệp viên khét tiếng kia.

Fact: Ban đầu Bond có tên là Peanuts do Anya thích lạc nhưng vì nó dễ khiến khán giả liên tưởng đến một con chó cùng tên khác nên là tác giả đã đổi thành Bond.

Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!

Khả năng của Bond Forger

spy x family bond

Nhà Forger chả có ai là bình thường cả - đến cả thú cưng cũng vậy (Loid lập gia đình hay ghê). Vì từng là động vật thí nghiệm nên Bond có khả năng thấy trước tương lai. Có lẽ vì cũng khá thông minh nên Bond chưa từng để lộ điều này cho ai - đặc biệt là những kẻ thực hiện thí nghiệm. Bù lại với năng lực bá đạo thì Bond có thể lực khá là kém.

Năng lực của Bond hoạt động rất tốt khi kết hợp với Anya. Bond nhìn thấy điều gì, Anya sẽ có thể đọc được điều đó, qua đó dễ dàng đưa ra các hành động hợp lý.

Trên đây là tất tần tật các thông tin về Bond. Ở các diễn biến sau này, Bond sẽ thể hiện mình rất nhiều và hỗ trợ cho Loid, Anya, Yor. Cùng chờ xem chú chó thấy trước tương lai này sẽ đem lại điều bất ngờ gì cho manga, anime Spy X Family nhé.

Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang