Điểm danh 5 nhân vật chính sẽ xuất hiện trong anime Chainsaw Man

"Siêu phẩm" anime 2022 - Chainsaw Man của MAPPA đã sắp sửa lên sóng. Nhằm giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất, sau đây là 5 nhân vật chính sẽ xuất hiện trong anime Chainsaw Man cùng một vài thông tin quan trọng về họ.

Trong manga, anime Chainsaw Man, chúng ta sẽ được gặp gỡ khá nhiều nhân vật. Trong số đó thì 5 nhân vật chính sau đây là có vai trò quan trọng nhất. Trước khi theo dõi anime siêu phẩm của năm 2022, mời bạn cùng Lag tìm hiểu về 5 nhân vật chính của anime Chainsaw Man nhé.

1. Denji

Denji

Seiyuu: Toya Kikunosuke.

Denji là nhân vật chính của Chainsaw Man. Denji có một cuộc sống rất khốn khó. Ngay khi còn rất nhỏ, cậu đã phải làm đủ thứ công việc để kiếm sống cũng như trả món nợ kết xù từ người cha để lại. Cuộc sống của Denji cứ thế diễn ra. Đến năm 16 tuổi, cậu đã trở thành một người đi diệt quỷ thuê với sự hỗ trợ của "con quỷ nhỏ" Pochita.

Denji là một nhân vật cực kỳ thuần khiết - hay nói gần đúng hơn thì là "não rỗng". Vì sống trong nghèo khó từ nhỏ nên Denji luôn mong ước có được những thứ bình thường mà mọi người đều có: ăn đủ ba bữa, có giường ngủ,v.v... Denji cũng hơi "tưng tửng" nên là các hành động của cậu ta đôi khi rất là hài hước và khó hiểu.

Xem thêm: Leak anime Chainsaw Man dài 20 giây, fan nghi ngờ đây là bom xịt vì CGI quá tệ!

2. Pochita

Pochita

Seiyuu: Izawa Shiori.

Pochita là một con quỷ có hình dạng một chú chó màu cam với các lưỡi cưa trên đầu. Ngay trong tập phim đầu tiên, chúng ta sẽ được biết rằng Pochita chính là Quỷ Cưa. Pochita rất thân thiết với Denji. Câu chuyện về Pochita khá dài nhưng lại rất hay nên có lẽ Lag sẽ kể cho bạn nghe thêm trong một bài viết chi tiết khác. Chờ nhé, sẽ không lâu đâu.

3. Makima

Makima

Seiyuu: Kusunoki Tomori.

Makima là một thành viên cấp cao của tổ chức thợ săn quỷ. Cô là người đã tìm thấy Denji và chiêu mộ cậu tham gia tổ chức. Makima là một người lạnh lùng với đầu óc vô cùng thông minh. Cô luôn biết cách để thao túng tâm lý người khác nhằm đạt được mục đích của cá nhân. Thân phận thật của Makima rất đặc biệt nên là Lag cũng sẽ nói chi tiết trong một bài viết khác. SPOILER: cô có liên quan mật thiết đến Pochita đấy.

Xem thêm: 5 lý do tối thượng khiến manga, anime Chainsaw Man được yêu thích trên toàn cầu!

4. Hayakawa Aki

Hayakawa Aki

Seiyuu: Sakata Shougo.

Aki là một thợ săn quỷ làm việc dưới tướng của Makima. Trong quá khứ, gia đình của Aki đã bị tấn công bởi Quỷ Súng. Aki là người duy nhất còn sống. Để trả thù, anh tham gia tổ chức thợ săn quỷ và không ngừng rèn luyện mình để có ngày được trả thù.

Trong trailer, ta nhìn thấy Aki triệu hồi ra một con cáo. Đây là một dạng hợp đồng/giao kèo để có thể sử dụng sức mạnh của quỷ. Trong Chainsaw Man, Aki sử dụng sức mạnh của Quỷ Lời Nguyền, Quỷ Cáo và sau này là Quỷ Tương Lai. Aki mạnh không? Có. Kỹ năng chiến đấu của anh rất tốt. Tuy nhiên, tương lai của Aki sẽ khá là "đặc biệt" nên hãy xem phim để biết chuyện gì sẽ xảy ra với anh chàng điển trai này nhé.

5. Power

Power

Seiyuu: Fairouz Ai.

Power là một Quỷ Máu dạng Fiend - quỷ chiếm hữu thể xác con người. Các Fiend có khả năng chiến đấu rất mạnh, vượt xa người thường và đôi khi là ăn đứt cả các thợ săn ký hợp đồng với quỷ. Power tất nhiên là cũng mạnh. Cơ mà cô nàng này não rỗng giống Denji nên là... đôi khi khá là gây ức chế.

Power nhìn thì xinh đẹp và tươm tất nhưng thực ra cô nàng rất ở dơ và thường xuyên "điên điên khùng khùng" - đôi khi còn gây ra những chuyện dở khóc dở cười trong Chainsaw Man. Đây sẽ là nhân tố tấu hài chính trong Chainsaw Man đấy. Để xem waifu này có đủ sức đương đầu với Makima không nhé.

Trên đây là danh sách 5 nhân vật chính sẽ xuất hiện trong anime Chainsaw Man. Trong thời gian tới, Lag sẽ tiếp tục bổ sung thêm các bài viết về Chainsaw Man. Nếu yêu thích tác phẩm này, bạn hãy nhớ theo dõi Lag nhé!

Xem thêm: Tất tần tật những điều bạn cần biết trước khi xem anime Chainsaw Man

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang