Anime Naruto sẽ được làm lại bởi studio của Black Clover và Boruto nhân dịp kỷ niệm 20 năm!

Cụ thể, anime Naruto phân đoạn mang tính biểu tượng nhất sẽ được làm thành bản hoạt hình mới bởi studio đã thực hiện Black Clover, Kingdom, Bleach, Tokyo Ghoul, Boruto. Thông tin chi tiết như sau!

Naruto kỷ niệm 20 năm ra mắt khán giả

Naruto

Vào ngày 3 tháng 10 năm 2022, manga Naruto của tác giả Kishimoto Masashi đã chính thức kỷ niệm 20 năm ngày tác phẩm ra mắt. Trong dịp này, một vài dự án đặc biệt đã được công bố.

Đầu tiên là dự án manga Sasuke. Theo kế hoạch, light novel Sasuke Retsuden sẽ được chuyển thể thành manga. Câu chuyên này sẽ xoay quanh nhân vật chính là Sasuke với mốc thời gian sau khi phần truyện gốc kết thúc và trước khi Boruto bắt đầu. Để biết chi tiết, bạn có thể xem bài viết sau:

Nhẫn giả Sasuke sẽ có manga riêng ra mắt vào cuối tháng 10 năm 2022: Đội 7 tái xuất!

Anime Naruto sẽ được làm lại bởi studio Boruto!

Mới đây một đoạn video quảng cáo dài 10 phút tóm tắt lại toàn bộ sự kiện trong Naruto với tên gọi " Road To Naruto" đã được đăng tải. Video này được thực hiện bởi Pierrot, studio hiện đang sản xuất anime Boruto và nó bao gồm rất nhiều phân cảnh ấn tượng của anime Naruto - bao gồm cả màn solo 1vs1 của Naruto và Sasuke.

Trong video, các bài hát chủ đề "huyền thoại" của Naruto cũng được đem trở lại. Chúng bao gồm:

  • Bài hát chủ đề mở đầu thứ 2: “Haruka Kanata” (Naruto).
  • Bài hát chủ đề mở đầu thứ 4: “GO !!!” (Naruto).
  • Bài hát chủ đề mở đầu thứ 5: “Seishun Kyosokyoku” (Naruto).
  • Bài hát chủ đề mở đầu lần thứ 3: “Blue Bird” (Naruto Shippuden).
  • Bài hát chủ đề mở đầu thứ 6: “Sign” (Naruto Shippuden).
  • Bài hát chủ đề mở đầu lần thứ 16: “Silhouette” (Naruto Shippuden).

anime Naruto làm lại

Tuy không phải một phiên bản làm lại hoàn chỉnh nhưng đoạn phim dài 10 phút vẫn khiến khán giả vô cùng háo hức bởi hầu hết các cảnh hay nhất của Naruto đều được "khoác" lên mình một diện mạo mới. Tác giả Naruto - Kishimoto Masashi cũng nói rằng anime Naruto được tạo ra không chỉ dành cho người Nhật mà còn là món quà cho người hâm mộ thế giới. Ông cho biết nhiều dự án nữa sẽ được công bố trong tương lai. Không lẽ... chung ta sẽ có anime Naruto làm lại hoàn chỉnh?

Hiên tại, đoạn video 10 phút làm lại anime Naruto vẫn đang được các fan Naruto đón nhận cực kỳ nồng nhiệt. Rất nhiều khán giả mong rằng tựa anime tượng đài này sẽ thât sự được làm lại hoàn chỉnh. Còn bạn, bạn nghĩ sao? Bạn có mong được xem anime Naruto phiên bản xịn xò hơn trong tương lai? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 nhân vật anime nổi tiếng nhất mọi thời đại tại Nhật Bản!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang