Spoiler Kingdom 734: Hoàn Kỵ dẫn dắt tộc Sa Quỷ 'leo rank' - Nguồn gốc sức mạnh của Kỵ

Spoiler Kingdom chap 734, tóm tắt nội dung chap 733: Câu chuyện quá khứ của Hoàn Kỵ tiếp tục đươc kể. Nguồn gốc về sức mạnh của ông ta cũng được tiết lộ...

Tóm tắt Kingdom 733

kingdom 734

Trong chap 734, trưởng tộc Sa Quỷ bắt đầu kể tiếp câu chuyện về Hoàn Kỵ sau khi đã cứu sống thành công bộ ba hộ pháp. Ngày ấy, tộc Sa Quỷ chỉ là một tộc nhỏ bé tập hợp từ những đứa trẻ nô lệ bỏ trốn. Để tồn tại, họ săn bắt hái lượm và cướp từ người qua đường. "Bảo lãnh" cho tộc Sa Quỷ là nhóm thảo khấu.

Một ngày nọ, khi Kỵ vừa tỉnh lại chưa được bao lâu thì đám thảo khấu đến kiếm chuyện. Chúng giết chóc, cướp bóc và còn đòi hãm hiếp cả Y Ương, chị gái của tộc trưởng hiện tại. Kỵ thấy vậy thì xông ra tấn công, giải cứu tộc Sa Quỷ.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 733: Sự thật về tộc Sa Quỷ - Quá khứ oanh liệt của Hoàn Kỵ

Spoiler Kingdom 734

kingdom 734

Ở trang bìa chương 734, ta được nhìn thấy Hoàn Kỵ và các thành viên tộc Sa Quỷ khi còn trẻ. Trong chương truyện này, câu chuyện về Kỵ tiếp tục. Nhờ sư đứng lên phản kháng của Kỵ mà tộc Sa Quỷ không tổn thất quá nặng. Lục Đai Tướng tương lai cũng nói rằng ông sẽ cùng những người ở đây "vùng lên" để giành lấy cuộc sống tốt hơn. Tuy là người mới đến nhưng sự tự tin và gan dạ của Kỵ đã khiến đám trẻ vô cùng yên tâm, đến mức sẵn sàng giao phó tính mạng của mình cho Kỵ.

Ở các diễn biến cuối, người đẹo mặt nạ với những vết khâu chằng chịt tiến lên, để tiếp nối câu chuyện. Người này cho biết sức mạnh của Kỵ đến từ sự "phẫn nộ". Câu nói này có nghĩa gì thì sẽ được giải thích trong chương sau - chương mà Kỵ cùng tộc Sa Quỷ chống lại cuộc tấn công của những kẻ xấu.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 10/2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba trở lại!

Thời gian ra mắt Kingdom 734

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 734 dự kiến phát hành ngày 6 tháng 10 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang