Genshin Impact: Ngỡ ngàng với phiên bản Cosplay Cyno lúc trưởng thành đẹp trai hết nấc

Dù Cyno chỉ mới ra mắt tại phiên bản 3.1 nhưng những cosplayer đã nhanh chóng thực hiện một bộ cosplay về nhân vật đáng chú ý nhất Genshin Impact hiện tại

Cyno là nhân vật 5 sao mới nhất xuất hiện trong Genshin Impact, từng xuất hiện tại trailer của Genshin Impact kể từ khi phiên bản 1.1 được ra mắt nhưng phải cho đến phiên bản 3.1 thì Cyno mới có thể trở thành một nhân vật playable. 

Xem thêm: Genshin Impact: Ngôi sao OnlyFan cosplay Dori quá gợi cảm khiến cộng đồng tranh cãi nảy lửa

cosplay cyno genshin impact

Được biết đến với vai trò là một người đứng đầu Matra - Tổng quản Mahamatra, Cyno gây ấn tượng mạnh mẽ với game thủ bởi một tạo hình phong trần, nước da rám nắng, một đôi mắt màu đỏ cam và một mái tóc dài một trắng xám vô cùng ấn tượng. Với ngoại hình mang đậm nét của nền văn minh Ai Cập Cổ Đại, Cyno nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được mong chờ bậc nhất khi mà phiên bản 3.1 được ra mắt.

Xem thêm: Genshin Impact: Ngẩn ngơ với bộ cosplay Nilou xinh đẹp tựa thiên thần

Tất nhiên những cosplayer cũng không thể bỏ qua việc hóa trang thành một trong những nhân vật có tạo hình độc đáo như Cyno. Cũng chính vì thế mà mới đây, một anh chàng cosplayer đã đăng tải những hình ảnh bản thân hóa thân thành Cyno trước sự ngỡ ngàng của cộng đồng game thủ hâm mộ Genshin Impact.

Dù trông có phần đứng tuổi hơn so với Cyno trong game, tuy nhiên vẻ mặt điển trai của anh chàng này vẫn đủ khiến cho không ít người xem phải mê mẩn.

cosplay cyno genshin impact

cosplay cyno genshin impact

cosplay cyno genshin impact

cosplay cyno genshin impact

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang