Anime Kingdom công bố season 5: Nhân vật chính là Hoàn Kỵ?

Sau phần 4 cực hấp dẫn với sự thể hiện của Thành Kiệu, anime Kingdom season 5 sẽ là sân khấu của Hoàn Kỵ ư? Cùng xem các thông tin chi tiết sau đây nhé!

Kingdom là gì?

kingdom season 5

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ là tựa manga do Hara Yasuhisa sáng tác. Câu chuyện thuộc thể loại lịch sử với nội dung chính là hành trình thống nhất Trung Hoa của Doanh Chính - Tần Thủy Hoàng với nhân vật trung tâm là Tín - một trong các thuộc hạ thân cận nhất của Tần Vương.

Nổi tiếng với những trận đánh đẫm máu, căng thẳng và kịch tính, Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ đã được đón nhận vô cùng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Hiện tại, manga đã có hơn 700 chương truyện và sẽ được nhiều độc giả tin rằng sẽ vượt mốc 1000 chap trong tương lai.

Kingdom đã được chuyển thể thành live-action và anime. Cả hai phiên bản này đều được khán giả đón nhận rất tích cực. Trong tương lai gần, live-action Kingdom phần 2 sẽ rạp rạp Nhật Bản. Anime Kingdom season 5 cũng sẽ sớm lên sóng với thông tin chi tiết như sau.

Xem thêm: Các anime mới sắp ra mắt trong tương lai

Công bố anime Kingdom season 5

Mới đây, ngay sau khi Kingdom season 4 kết thúc, thông tin về phần hoạt hình tiếp theo đã được xác nhận thông qua teaser và visual đầu tiên của phần hoạt hình thứ 5 trên website chính thức của phim.

Teaser anime Kingdom season 5:

kingdom season 5

Dựa trên các thông tin hiện tại, có vẻ như Hoàn Kỵ sẽ là người đóng vai trò quan trọng nhất trong Kingdom season 5. Nhân vật này cho đến hiện nay vẫn chưa được thể hiện quá nhiều. Hy vọng rằng ở phần phim mới, ta sẽ được thấy rõ hơn tài binh lược của người đàn ông sẽ trở thành một trong Lục Đại Tướng Quân của Tần trong tương lai.

Anime Kingdom season 5 vẫn sẽ giữ nguyên ê kíp sản xuất và đội diễn viên lồng tiếng. Pierrot và Studio Signpost sẽ tiếp tục thực hiện anime.

Xem thêm: Rurouni Kenshin ra mắt Anime mới vào năm 2023 cùng trailer cực hấp dẫn

Thời gian ra mắt anime Kingdom season 5

Theo kế hoạch hiện tại, Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ phần 5 sẽ lên sóng từ tháng 1 năm 2024. Số tập của phần này vẫn chưa được công bố nhưng có lẽ vẫn sẽ vào khoảng 24 - 26 tập như các mùa trước. Thông tin chi tiết hơn về anime Kingdom season 5 sẽ được cập nhật trong tương lai nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 nhân vật anime nổi tiếng nhất mọi thời đại tại Nhật Bản!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang