Nữ streamer nóng bỏng lên tiếng chỉ trích Twitter vì che hình của mình

Cô nàng đã không khỏi bức xúc với hành động này đến từ nền tảng chim xanh.

Kaitlyn “Amouranth” Siragusa - nữ streamer/doanh nhân không còn xa lạ gì với mạng xã hội. Cô nàng sở hữu hàng triệu người theo dõi và kiếm về cho mình mỗi tháng hơn 150 nghìn đô la Mỹ doanh thu chỉ tính từ nền tảng OnlyFans. Nhưng Amouranth gần đây cũng đang tỏ ra thất vọng với Twitter vì kiểm duyệt các bài đăng của cô nàng.

Amouranth chỉ trích Twitter 1

Cô đã đặt vấn đề rằng Twitter sẽ kiểm duyệt nội dung không phù hợp, giải thích rằng nếu họ nghiêm túc thì một số nhà sáng tạo nội dung đã bị cấm trên nền tảng này. Một người dùng đã tranh luận với cô nàng rằng Twitter không kiểm duyệt ai cả. Nhưng vấn đề là họ kiểm duyệt với mỗi Amouranth mà thôi.

Amouranth chỉ trích Twitter 2

"Mạng xã hội chính của tôi. Rốt cuộc thì tôi không hiểu... bạn biết đấy, thu nhập 8 con số chỉ đang xảy ra một cách tình cờ." Cô nàng đáp trả. Khi một số người bắt đầu hỏi thêm, Amouranth giải thích rằng việc cài đặt của Twitter để xem được các nội dung kiểm duyệt "chính là một hình thức kiểm duyệt". Đối với cô nàng, Twitter đang ưu ái cho một số loại nội dung nhất định, bên cạnh đó là lưu ý rằng nếu cô nàng chia sẻ quá nhiều nội dung bị kiểm duyệt thì tài khoản của cô nàng sẽ bị khóa.
Xem thêm: Sao OnlyFan tổ chức họp fan, cảnh sát phải dẹp loạn vì người tham dự "đông như đi concert"

Amouranth chỉ trích Twitter 3

"Một lần nữa, tôi làm việc này để kiếm sống. Tôi đã nghiên cứu rất kĩ việc này. Tôi cũng đã nghiên cứu về các tùy chọn cài đặt của Twitter." Tới hiện tại, có vẻ như Twitter chỉ kiểm duyệt một số nội dung nhất định, và có lẽ họ đang kiềm chế Amouranth ở một mức độ nhất định và chỉ có cô nàng này gặp vấn đề mà thôi.
Xem thêm: Nữ streamer nóng bỏng nhất Twitch công bố hợp tác với trang OnlyFans phiên bản NFT

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang