Sao OnlyFan tổ chức họp fan, cảnh sát phải dẹp loạn vì người tham dự "đông như đi concert"

Buổi họp fan của cô nàng nhanh chóng bị cảnh sát can thiệp vì ảnh hưởng quá nhiều mặt, đặc biệt là vì sự góp mặt của quá nhiều người khiến cho việc đảm bảo an ninh trở nên không thể.

Anna Paul - một TikToker kiêm sao OnlyFan vừa mới đây đã tới Úc để tham dự một sự kiện, và hàng trăm fan hâm mộ của cô nàng đã gây nên một cảnh tượng quá đỗi kinh hoàng và mất kiểm soát.

Sao Onlyfan họp fan bất ổn 1

Theo tờ New York Post, mọi thứ trở nên đáng sợ khi người hâm mộ bắt đầu nhảy vào hàng người đang chờ đợi, khiến khu vực trở nên vô cùng chật chội và ngột ngại. Một số người thậm chí đã ngã quị và phải nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên y tế. Một số đoạn clip được đăng tải thậm chí còn cho thấy cảnh sát đang giải tán đám đông khi sự kiện này trở nên quá hỗn loạn đến mức không thể kiểm soát.
Xem thêm: Thành công trong livestream, nữ streamer chuyển mình sang kinh doanh "Chỉ Quạt"

Sao OnlyFan tổ chức họp fan, cảnh sát phải dẹp loạn vì người tham dự đông như đi concert  2

Một phát ngôn viên của phía cảnh sát cho biết: "Do qui mô của đám đông và sự thiếu an ninh phù hợp khi đám đông lớn hơn dự kiến, từ đó sự kiện buộc phải đóng cửa và cảnh sát bắt đầu giải tán đám đông khỏi khu vực."

Trong bài đăng của mình, Anna từng giải thích rằng trong các sự kiện trước đây tại Úc của cô nàng, đã có nhiều người xuất hiện hơn và cô đảm bảo rằng an ninh sẽ được tăng cường nhưng lại không có kết quả tốt cho lắm. Mặc dù 20 phút đầu tiên của buổi họp fan diễn ra khá suôn sẻ, nhưng cuối cùng cảnh sát cho biết rằng họ phải đóng cửa vì số lượng người đến đông như đi concert của ca sĩ.
Xem thêm: Streamer Amouranth dừng hoạt động ở "chỉ quạt", chuyển hướng sang nội dung lành mạnh

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang