Được chẩn đoán mắc bệnh thế kỷ, nam thanh niên chia tay bạn gái và tiêu hết tiền rồi bị thông báo là nhầm kết quả

Phải sau 6 năm thì anh chàng này mới phát hiện kết quả căn bệnh của mình chỉ là nhầm lẫn từ trung tâm xét nghiệm

Mới đây thì một câu chuyện hi hữu đã xảy ra khiến cho cư dân mạng Trung Quốc không khỏi quan tâm và tò mò. Cụ thể là cách đây 6 năm trước, một anh chàng họ Liu (sống tại Thiệu Dương, Hồ Nam, Trung Quốc) đã được chuẩn đoán có kết quả dương tinsh với "căn bệnh thế kỷ" và điều này khiến anh chàng họ Liu không khỏi suy sụp.

Xem thêm: Phá hủy bộ sưu tập Gundam quý giá, bố mẹ của đứa trẻ phải đền cho người em hơn 800 triệu đồng

Cũng bởi vì điều này nên anh đã quyết định chia tay bạn gái của mình, thậm chí là tạm dừng công việc kinh doanh để dành thời gian nghỉ ngơi lúc cuối đời, cũng từ đó mà anh chàng dần tiêu sạch số tiền tiết kiệm của mình.

Được chẩn đoán mắc bệnh thế kỷ, nam thanh niên chia tay bạn gái và tiêu hết tiền rồi bị thông báo là nhầm kết quả

Dù bản thân cảm thấy vô cùng chán nản, nhưng có một điều kỳ lạ đó là anh vẫn cảm thấy bản thân vẫn khỏe mạnh, không hề có triệu chứng nào liên quan đến căn bệnh ấy. Điều này đã thôi thúc anh lại một lần nữa đến phòng khám, nhưng lần này anh đã đến một cơ sở chuẩn đoán, điều trị khác. Kết quả đã khiến anh chàng không khỏi bất ngờ, khi bác sĩ thông báo rằng anh âm tính và không hoàn toàn bị nhiễm căn bệnh này.

Xem thêm: Top 7 game kinh dị indie tưởng không ghê nhưng lại rợn người không tưởng

Vì quá tức giận nên anh đã quyết định gửi đơn kiện đến Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Thiệu Dương (CDC Thiệu Dương) khi đưa ra kết quả xét nghiệm sai, khiến anh chàng bị ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần trong một khoảng thời gian dài. Anh nhanh chóng thắng kiện và nhận được một khoản bồi thương 100.000 nhân dân tệ (khoảng 350 triệu đồng).

Được chẩn đoán mắc bệnh thế kỷ, nam thanh niên chia tay bạn gái và tiêu hết tiền rồi bị thông báo là nhầm kết quả 2

Dù nhận được tiền bồi thường nhưng anh vẫn cảm thấy bao nhiêu đó vẫn không thể bù đắp được khoảng thời gian mất mát quá nhiều của bản thân, và giờ đây những gì anh có thể làm đó là bắt đầu lại cuộc sống của mình từ đầu dù không biết kết quả sẽ như thế nào.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang