Hợp tác cùng Genshin Impact, Pizza Hut Trung Quốc bất ngờ phải đóng cửa vì fan kéo đông như Zombie

Sự kiện hợp tác giữa Genshin Impact và Pizza Hut đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ tham gia, vô tình khiến cho cửa hàng ở Trung Quốc buộc phải đóng cửa theo yêu cầu của cảnh sát

Những ngày gần đây, Genshin Impact đang ngày càng trở nên bùng nổ hơn với sự xuất hiện của vùng lãnh thổ mới, kèm theo đó là vô số các nhân vật thú vị chờ đón người chơi. Trong khi đó tại Trung Quốc, cộng đồng Genshin còn có một trải nghiệm thú vị khác là chương trình khuyến mãi hợp tác giữa Genshin Impact với Pizza Hut. Trong vòng 2 tuần, các ấn phẩm quảng cáo của Pizza Hut sẽ có sự hiện diện của Eula và Amber. Ngoài ra dĩ nhiên không thể thiếu các phần thưởng trong game.

Hợp tác cùng Genshin Impact, Pizza Hut Trung Quốc bất ngờ phải đóng cửa vì fan kéo đông như Zombie
Bức ảnh thể hiện sức hút sự kiện collab giữa Genshin Impact và Pizza Hutt

Tuy nhiên, sức hút này cũng mang đến những hệ quả khá đáng tiếc. Theo như nhiều bình luận trên các trang mạng xã hội, gần như tất cả mọi cửa hàng Pizza Hut chạy sự kiện này đều có hàng chờ cực dài. Điều này đã khiến cho ít nhất một cửa hàng buộc phải đóng cửa. Kể từ sau khi đại dịch COVID bùng phát, Trung Quốc đã đặt ra nhiều quy luật nghiêm ngặt về vấn đề tụ tập nơi công cộng. Dù sao thì việc đóng cửa chi nhánh chắc hẳn chỉ là tạm thời, và mọi thứ sẽ sớm đi vào hoạt động trở lại.

Xem thêm: Genshin Impact: Nam game thủ cosplay Dori nhưng lại hóa "Đô"ri

Hợp tác cùng Genshin Impact, Pizza Hut Trung Quốc bất ngờ phải đóng cửa vì fan kéo đông như Zombie 2

Xem thêm: Ngoài đùi của Albedo thì đây là những thứ top trending kì lạ nhất liên quan tới Genshin Impact

Tháng 3 năm ngoái, KFC đã từng tổ chức một sự kiện tương tự với Genshin Impact. Kết quả là các chi nhánh tại Thượng Hải với Hàng Châu đã phải đóng cửa do vi phạm các chính sách phòng ngừa COVID-19. Dù sao thì những sự kiện này cũng không để lại hậu quả nghiêm trọng nào, và nó cho thấy sức hút của Genshin Impact. Ngoài ra vì sự kiện này chỉ diễn ra ở thị trường Trung Quốc, nên người hâm mộ Genshin tại các nước khác hầu như chỉ biết đến nó mà thôi. Genshin Impact hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5 và các thiết bị di động.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang