Naruto Vs Hashirama: Ai mạnh hơn trong cuộc chiến 1 vs 1 ?

Được biết đến là những Shinobi mạnh nhất trong Naruto nhưng nếu đem lên bàn cân so sánh thì Naruto và Hashirama ai sẽ là người chiến thắng trong trận đấu 1 vs 1 ?

Những nguồn sức mạnh của Naruto ?

Là nhân vật chính trong bộ truyện cùng tên, sức mạnh của Naruto tăng tiến liên tục theo từng chương truyện. Với gốc rễ là 1 người thuộc tộc Uzumaki nên Naruto có nguồn sức mạnh dồi dào kết hợp chung với lượng Charka từ Cửu vĩ nên cậu có lượng Charka cao 1 cách áp đảo so với các nhân vật còn lại.

Xem Thêm: Vì sao Itachi lại thường xuyên đặt tay trái của mình bên trong áo choàng?

Naruto Vs Hashirama: Ai mạnh hơn trong cuộc chiến 1 vs 1 ?

Bên cạnh đó, Naruto cũng thành thạo Tiên nhân Thuật giúp cậu có thể tự gia tăng sức mạnh của mình mà không nhất thiết phải cần Charka của Cửu Vĩ.

Rasenshuriken cũng là thứ đã tạo nên tên tuổi cho nhân vật Naruto với đủ mọi biến thể kết hợp với nguồn charka đa dạng nguyên tố từ hình dáng Lục Đạo. Naruto cho đến thời điểm hiện nay có thể đủ sức mạnh để chiến đấu với các thành viên của gia tộc Otsutsuki mà không lo sợ bị lép vế quá mức.

Naruto Vs Hashirama: Ai mạnh hơn trong cuộc chiến 1 vs 1 ? 2

Ngoài ra nếu sử dụng tới mức tối đa của trạng thái Baryon sau khi hi sinh Cửu Vĩ thì Naruto hoàn toàn có thể Out chình các thành viên thuộc gia tộc Otsutsuki dễ dàng như trong phần truyện Boruto.

Xem Thêm: 80% tuyển thủ bóng rổ NBA yêu thích anime Nhật Bản - đặc biệt là Naruto!

Những nguồn sức mạnh của Hashirama

Là ninja huyền thoại của tộc Senju, cùng với gia tộc Uchiha ông lập nên làng Lá. Sau đó, ông trở thành Hokage đầu tiên của làng và là shinobi mạnh nhất. Ông là người có nhiều chakra tiên thuật nhất cho đến bây giờ, không cần vĩ thú vẫn có thể chiến đấu với Madara trước lúc mất.

Naruto Vs Hashirama: Ai mạnh hơn trong cuộc chiến 1 vs 1 ? 3

Với biệt danh là Thánh Nhẫn, Hashirama sử dụng trạng thái Tiên Nhân Thuật có vẻ có phần vượt trội hơn cả Naruto. Hashirama có thể thuật, tốc độ kết ấn và khả năng phản xạ vô cùng đáng sợ giúp ông có thể thi triển những nhẫn thuật cực mạnh  trong thời gian ngắn. Ngoài ra,Hashirama còn có các nhẫn thuật nguyên tố Mộc giúp ông dễ dàng áp chế kẻ địch.Ông còn có khả năng tự hồi phục mà không cần kết ấn.

Ngoài ra, mỗi lần gồng sức mạnh thì lượng charka của ông dồi dào tới mức ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh.

So sánh giữa Naruto và Hashirama

Nếu so sánh ở trạng thái mạnh nhất cho đến thời điểm hiện tại thì Naruto có phần vượt trội hơn hẳn so với Hashirama về sức mạnh thuần túy. Dựa theo các chi tiết trong truyện như sau.

Vào thời điểm khi mà Naruto kết hợp phần Cửu Vĩ Dương của mình với phần Cửu Vĩ Âm bên trong Minato thì lượng Charka mà Naruto chia sẻ cho mọi người trong liên minh Nhẫn Giả được Hashirama đánh giá là hoàn toàn có thể so sánh với lượng Charka mà ông phát ra.

Naruto Vs Hashirama: Ai mạnh hơn trong cuộc chiến 1 vs 1 ? 4

Bên cạnh đó, Khi Hashirama còn đang phải chật vật để chiến đấu với Madara và bị hạ 1 cách áp đảo thì Naruto với trạng thái Lục Đạo đã có thể so kè trực tiếp được với Madara trong trạng thái Jinchuuriki Thập Vĩ (hay gọi lạ trạng thái Lục Đạo).

Thứ còn lại giúp Hashirama có thể chiến thắng lại Naruto là về kinh nghiệm chiến đấu của mình cộng với việc Mộc Độn có khả năng tương khắc khá mạnh với sức mạnh Cửu Vĩ nếu cậu chẳng may bị nhẫn thuật của Hashirama bắt trúng trong thời gian dài.

Có thể nói nếu như Naruto không dùng đến sức mạnh Lục Đạo từ Hagaromo thì cậu chắc chắn sẽ thua nếu chỉ dùng sức mạnh  của Cửu Vĩ.

Xem Thêm: Nếu như Naruto và Sasuke không bị nerf quá nhiều thì sẽ ảnh hưởng như thế nào đến Boruto?

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang