Spoiler Blue Lock 186: Isagi kiệt sức, Nagi bật mode nghiêm túc!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 186: Pha ghi bàn của Kunigami giúp Bastard Munchen dẫn trước với tỉ số 2 - 1. Trận đấu tiếp tục diễn ra nhưng... tình hình của Isagi có vẻ đang khá là tệ...

Tóm tắt nội dung Blue Lock 185

blue lock 186

Nhờ vũ khí mới mang tên "Metavision", Isagi đã trở thành người điều khiển trận đấu. Cậu cùng với Kurona tiến sâu vào sân Manshine City, sẵn sàng tung cú sút trực tiếp ghi bàn. Ngay lúc này thì Kaiser đến phá. Anh ta chắn ngay phía trước Isagi khiến nhân vật chính không còn khoảng trống để sút nữa. Cách duy nhất là sút qua háng Kaiser và nhắm đến khung thành!

Cú sút được tung ra nhưng có vẻ đã đi hơi chệch mục tiêu. Kunigami lập tức xuất hiện, đánh đầu và ghi bàn. Bị phá nên là Isagi cáu vãi. Cậu thậm chí đe dọa Kaiser:

Tao sẽ giết mày kể cả đấy có là điều cuối cùng tao được phép!

Noa đang rất bình tĩnh theo dõi trận đấu. Anh bình luận về Isagi rằng cậu ta đang có "chiếc vé" để trở thành cầu thủ hàng đầu thế giới như anh ta.

Xem thêm: Anime bóng đá Blue Lock chốt lịch phát hành vào năm 2022, ra mắt trailer mới!

Spoiler Blue Lock 186

blue lock 186

Với bàn thắng của Kunigami, Bastard Munchen tạm thời dẫn trước với tỉ số 2 - 1. Isagi vào vị trí chuẩn bị đấu tiếp thì bỗng nhiên anh đổ xuống, suýt thì nằm luôn ra đất. Metavision đang khiến Isagi mất sức nhanh chóng. Kỹ năng này rất mạnh, nhưng nó bắt buộc cơ thể lẫn tâm trí Isagi hoạt động ở mức cao nhất. Isagi chưa đủ độ "bền" để duy trì khả năng này nên thể lực của cậu giờ đang cực kỳ hạn chế.

Mikage dễ dàng nhận ra điều này. Nagi rất ấn tượng với khả năng của Isagi và cảm thấy phấn khích khi có thể đối đầu "đối thủ lớn nhất" của mình. Có vẻ như trong lúc Isagi đang hết hơi thì Nagi và Mikage lại sở hữu chiến ý vô cùng mạnh mẽ.

Trận đấu tiếp tục. Bóng chuẩn bị được phát lên bởi Manshine City...

Blue Lock 186 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Thời gian ra mắt Blue Lock 186

Blue Lock chap 186 sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 8 năm 2022. Thông tin spoiler chap 187 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang