Chiêm ngưỡng sự đáng yêu của Anya ngay bên trong thế giới của Genshin Impact

Rất nhiều game thủ Genshin Impact đã không khỏi bất ngờ trước sự xuất hiện của cô bé Anya đang quẫy tung tăng tại lục địa Teyvat

Anya là cô bé nhân vật chính của series Anime Spy X Family, một trong những tác phẩm Anime hot nhất thời điểm hiện tại. Cô bé nhận được sự yêu thích từ khán giả nhờ vào ngoại hình đáng yêu cùng tính cách vui nhộn, hồn nhiên cũng như là yêu thương bố mẹ của mình vô cùng. Cũng bởi vì nguyên do này mà Anya trở thành một nguồn cảm hứng lớn lao cho rất nhiều những tác phẩm đặc sắc của dư dân mạng, từ cosplay cho đến fanart liên quan đến cô bé xuất hiện trên nhiều trên MXH.

Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn cách lấy Cung Sông Cạn và vị trí câu cá cần thiết tại Sumeru

Chiêm ngưỡng sự đáng yêu của Anya ngay bên trong thế giới của Genshin Impact

Tuy nhiên liệu bạn có bao giờ nghĩ rằng Anya có thể xuất hiện trong thế giới của Genshin Impact hay không? Mới đây thì một người dùng mạng có tên @NotKazuhaMoe đã sử dụng tài năng của mình để đưa cô bé Anya đáng yêu vào trong thế giới của Genshin Impact khiến cộng đồng người hâm mộ không khỏi thích thú.

Được biết, @NotKazuhaMoe đã sử dụng model của những nhân vật loli thuộc Genshin Impact, bao gồm Klee, Sayu, Diona và Qiqi để giúp cho những đòn tấn công của Anya đa dạng hơn và chân thật nhất có thể.

Xem thêm: Genshin Impact: Cách chơi Collei 3.0 đầy đủ với hướng build trang bị và Thánh Di Vật mạnh nhất

Chiêm ngưỡng sự đáng yêu của Anya ngay bên trong thế giới của Genshin Impact

Không chỉ tiêng @NotKazuhaMoe mà một người hâm mộ khác có tên @MrQuirk17 cũng đã thực hiện một bản mod để đưa không chỉ Anya và cả Loid Forger vào trong trò chơi này.

Những bản mod này nhanh chóng nhận được sự yêu thích đặc biệt từ những người hâm mộ của cả Spy X Family lẫn Genshin Impact, thậm chí nhiều người còn mong rằng họ sẽ có thể được gặp Anya trong Genshin Impact một cách chính thức chứ không phải thông qua một bản mod như hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang