Streamer nữ bị Twitch cấm sóng vì... làm chuyện ấy trong lúc livestream

Bằng một động cơ kì lạ nào đấy thì cô nàng đã làm ra một hành động không hiểu là dại dột hay cố ý.

Mới đây, một streamer nữ đã bị nền tảng Twitch cấm sóng vì ứ ừ trong lúc livestream. Vào ngày 24 tháng 8, cô nàng kimmikka trong lúc livestream đã có một góc quay cực kì lạ thường và một nhân vật khác (nam) xuất hiện trong cùng khung hình. Ngay sau đó, cô nàng đã có một biểu cảm khuôn mặt khá kì lạ và quay lại nói chuyện với anh ta. Đó cũng là lúc mà màn ứ ừ của cặp đôi này lọt vào ống kính vì hình ảnh của họ phản chiếu qua gương.

Streamer bị ban vì ứ ừ trên sóng livestream 1

Mặc dù không thể nhìn thấy được cái gì đang diễn ra trên màn hình, nhưng biểu cảm và góc chụp của kimmikka lại cho thấy tất cả những gì đang diễn ra trong căn phòng của cô nàng thông qua tấm gương ngay khu vực cửa sổ.

Đoạn clip ngay lập tức lan truyền trên Reddit với một tốc độ chóng mặt. Sau khi hàng nghìn người biết và bàn luận về video, Twitch đã vào cuộc và gỡ đoạn clip xuống. Nền tảng này ngay sau đó đã cấm luôn tài khoản của cô nàng.
Xem thêm: Sở TT&TT xác minh chuyện nữ Streamer LMHT Milona có phát ngôn xúc phạm nguyên thủ quốc gia ngay trên Livestream

Streamer bị ban vì ứ ừ trên sóng livestream 2

kimmikka mới tạo tài khoản vào tháng 7 năm 2022 và chỉ có 231 người theo dõi tới thời điểm bị cấm. Theo như cô nàng, đó là một "sự cố khi say rượu". Bất chấp việc cô nàng nhanh chóng tắt stream, Twitch vẫn thẳng tay răn đe cô nàng và không rõ khi nào mới dỡ bỏ lệnh cấm. Theo nhiều nguồn tin, đây không phải lần đầu cô nàng làm như vậy.
Xem thêm: Điểm mặt 5 tựa game có số lượng giờ xem cao nhất trên Twitch, CS:GO có màn hồi sinh ngoạn mục

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang