Fan OPM lo ngại về chất lượng anime One Punch Man season 3

Sau phần 2 với nhiều điểm thua sút so với phần 1, fan OPM đang khá lo ngại về chất lượng của anime One Punch Man season 3 - đặc biệt là khi studio đảm nhận phần hoạt hình này vẫn chưa được công bố.

Đôi nét về anime One Punch Man

One Punch Man

One Punch Man là anime chuyển thể từ manga cùng tên của Yusuke Murata và ONE. Nội dung chính của phim xoay quanh Saitama, một anh hùng đầu hói có thể hạ gục bất kỳ quái vật nào chỉ trong một đấm.

Anime One Punch Man phần đầu tiên được thực hiện bởi Madhouse, ra mắt vào ngày 5 tháng 10 năm 2015. Được đầu tư chỉn chu bởi một trong những studio hàng đầu Nhật Bản, One Punch Man season 1 nhận về các đánh giá tốt bởi khán giả Nhật Bản lẫn thế giới. Thương hiệu One Punch Man cũng từ đây mà lên như diều gặp gió.

One Punch Man season 3

Dù đạt được khá nhiều thành tích nhưng Madhouse lại không có ý định làm tiếp One Punch Man season 2. Mãi đến tháng 4 năm 2019, phần tiếp theo của anh hùng đầu hói mới ra mắt khán giả với ê kíp thực hiện đến từ J.C.Staff, một studio cũng khá nổi tiếng dù tất nhiên không thể sánh với Madhouse. Phần 2 vẫn được đón nhận tốt nhưng phim cũng nhận về khá nhiều đánh giá tiêu cực do phần hình ảnh không còn chất lượng như phần 1.

Xem thêm: Sau bao năm chờ đợi, anime One Punch Man season 3 chính thức công bố thông tin

Fan lo lắng cho chất lượng anime One Punch Man season 3

One Punch Man season 3

Mới đây, One Punch Man season 3 đã chính thức được công bố. Ta được nhìn thấy một visual rất là đỉnh với hai nhân vật chính là Saitama và Garou. Hình ảnh này cũng là thứ duy nhất được công bố cho đến hiện tại.

Vì studio thực hiện One Punch Man season 3 vẫn chưa được tiết lộ, nhiều fan bắt đầu lo ngại về chất lượng của phim. Phần 3 sẽ chuyển thể arc Hiệp Hội Quái Vật với khá nhiều cảnh chiến đấu nên sự lo lắng càng được đẩy lên cao.

Quả combat với Garou mà làm tệ thì thôi luôn.

Studio nào gánh phim này thì cứ chuẩn bị tinh thần ăn chửi là vừa.

Manga đã đẹp quá rồi, anime khó qua nổi.

MAPPA thầu thì lại ngon.

Ai làm cũng được, đừng là J.C.Staff.

Thời gian ra mắt anime One Punch Man season 3

Theo những gì đã được công bố thì One Punch Man phần 3 sẽ sẵn sàng ra mắt trong năm 2023. Với tình hình hiện tại thì Lag cho rằng phải đến khoảng tháng 10 thì anime mới lên sóng. Như vậy, có lẽ khoảng cuối năm nay - khả năng cao là trong Jump Festa, studio của One Punch Man season 3 sẽ được công bố. Lag sẽ cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: One Punch Man live-action sẽ được thực hiện bởi đạo diễn Fast And Furious!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang