Spoiler Jujutsu Kaisen 195: Naoya bị một ông già đánh bại - Toji Fushiguro xuất hiện?

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 195, tóm tắt nội dung chap 194: Naoya bị đánh bại một cách bất ngờ bởi [spoiler]. Ở cuối chương, Maki tiếp tục bị tấn công bởi một kẻ địch khác!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 194

jujutsu kaisen 195

Bị thương rất nặng, Maki vẫn cố chiến đấu với Naoya dù không có tác dụng mất. Noritoshi hết máu nên bắt đầu sử dụng đến máu của chính mình. Anh đánh khá là căng nhưng mọi chiêu thức đều không thể xuyên qua lớp phòng thủ của Naoya.

Đánh đấm một lúc, Noritoshi và Naoya vô tình xen vào giữa trận đối đầu giữa hai nhân vật mới.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 194: 2 nhân vật mới sẽ cứu Maki?

Spoiler Jujutsu Kaisen 195

jujutsu kaisen 195

Tiêu đề Jujutsu Kaisen 195: Sakurajma Colony, Part 5.

Đầu chương là vài trang giới thiệu về hai nhân vật mới xuất hiện ở cuối chap 194. Vào ngày 2 tháng 11, hai người chơi này lần đầu xuất hiện. Người đàn ông lớn tuổi tên là Daidou Hagane. Ông ta đến từ Kagoshima và có vẻ không phải người của thời đại này. Người còn lại là Miyo Rokujyuushi đến từ Miyazaki.

Trở lại với cuộc chiến. Maki đuổi theo Naoya và cho hắn ta một chém - nhưng không xi nhê lắm do Maki chưa hồi phục hẳn. Lúc này, Hagane cảm thấy ông muốn sử dụng thanh kiếm của Maki nên đã cầm nó lên. Ngay khoảnh khắc đó, tất cả mọi người đều cảm nhận được sát khí tỏa ra ào ạt từ người đàn ông này.

Hagane thử kiếm vào người Naoya nhưng tay này né được. Hagane đưa kiếm lên và nói chuyện với nó - có vẻ như ông cảm nhận được linh hồn của Mai bên trong món vũ khí.

Hagane tiếp tục tấn công Naoya dù ông không thật sự nhìn thấy hắn ta. Lúc này ta biết được rằng Hagane chỉ là một bậc thầy kiếm pháp thông thường thôi chứ không có biết chú thuật. Ông hỏi Maki có phải có thứ gì đó phía trước mình không. Maki đang bối rối thì ông già lại chém Naoya tiếp khiến hắn điên tiết. Nhìn cách Hagane chiến đấu, Maki nhận ra mình vẫn còn nhiều thiếu sót...

Trong vài trang tiếp theo, Hagane chém Naoya làm đôi!

Ở một diễn biến khác, Miyo tấn công Maki bằng Giản Dị Lĩnh Vực. Bạn thấy mọi chuyện đủ hỗn loạn chưa? Akutami-sensei thì thấy chưa đủ nên ở cuối chương, ông cho hình ảnh Toji Fushiguro xuất hiện! Jujutsu Kaisen 195 spoiler tạm dừng tại đây! Các tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 195

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 195 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 29 tháng 8.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang