Spoiler Jujutsu Kaisen 194: 2 nhân vật mới sẽ cứu Maki?

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 194, tóm tắt nội dung chap 193: Nguyền hồn Naoya đang thể hiện sức mạnh vượt trội hoàn toàn so với Maki. Noritoshi cũng bó tay rồi. Giờ ai hạ nổi Naoya đây? Có thể là hai nhân vật mới xuất hiện ở cuối chương!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 193

jujutsu kaisen 194

Sau khi có được hình dạng mới, nguyền hồn Naoya có được sức mạnh vượt xa những gì hắn từng có trước đây. Tốc độ là thứ mạnh nhất của tên này khi hắn có thể đạt đến vật tốc Mach 3!

Với tốc độ quá nhanh, Naoya có thể tạo ra một đòn tấn công có uy lực cực lớn. Ở các diễn biến cuối chương, Naoya đánh Maki hộc máu!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 193: Maki ăn hành - Naoya nhanh gần bằng thầy Gojou?

Spoiler Jujutsu Kaisen 194

jujutsu kaisen 194

Tiêu đề Jujutsu Kaisen 194: Sakurajima Colony, Part 4.

Ăn trọn đòn tấn công của Naoya, Maki bị thương nặng. Cô cần khoảng 5 phút để có thể phục hồi - có vậy thì may ra thắng được. Maki cũng nói thêm rằng cơ hội chiến thắng trận này là… 2:8!

Noritoshi có thể đánh trúng Naoya bằng Xuyên Huyết. Nhân vật này chợt nghĩ đến mẹ của mình và rồi chuẩn bị sẵn tâm thế hi sinh mạng sống.

Naoya thắng thế thì bắt đầu vênh váo và khiêu khích Maki bằng cách nhắc đến Mai. Ngay sau đó, Noritoshi tấn công Naoya! Nguyền hồn nhận ra rằng Noritoshi đang sử dụng chính máu của anh ta làm đòn tấn công.

Máu người có hạn, Noritoshi bắt đầu rơi vào tình trạng cảnh báo vì mất máu. Trong vài chương truyện sau đó, ta được biết rằng nguyền hồn Naoya có thể tăng tốc đến Mach 3 là vì cơ thể của có thể thu lại như một chiếc mai rùa cứng chắc. Có lẽ vì cơ thể này mà các đòn của Noritoshi không thể làm bị thương Naoya.

Trận chiến sau đó diễn ra thế nào, chúng ta chưa được biết rõ. Trong trang truyện cuối, hai nhân vật mới toanh tham gia The Culling Game! Danh tính của họ sẽ được hé lộ trong chương 195!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 194

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 194 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 22 tháng 8.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang