Spoiler One Punch Man 217: Saitama thăng cấp - Công bố anime One Punch Man season 3!

Spoiler One Punch Man 217, tóm tắt nội dung chap 216: Từ chương này, một arc truyện mới sẽ bắt đầu. Saitama sẽ có cuộc sống mới với danh hiệu anh hùng cấp A. Ngoài ra, anh cũng sẽ có thêm một dàn 'đệ tử' mới toàn quái vật!

Tóm tắt nội dung One Punch Man 216

one punch man 217

Tiếp nối chương trước, Garou nay đã không còn sức mạnh nữa. Anh ta bị bao vây bởi các anh hùng, chuẩn bị trở thành nạn nhân cho sự phẫn nộ của họ. Trong lúc đó, Saitama trò chuyện với Genos. Genos kết nối với cái lõi mà Saitama cầm theo, qua đó biết được mọi chiến công của anh hùng hói. Saitama thì không nhớ được gì cả, chắc do anh đã du hành thời gian.

Ở một góc khác, cậu bé Tareo tỉnh lại và nhìn thấy hình bóng của Garou. Đi theo âm thanh từ xa, Tareo thấy Garou của hiện tại đang bị đánh hội đồng. Cậu bé chạy đến, ngăn chặn các anh hùng. King sau đó cũng dùng aura của mình đuổi hết mấy ông anh hùng đi chỗ khác. Saitama tiếp cận, cảm ơn những gì Garou đã làm. "Phản diện" nghe xong thì bay đi mất luôn.

Ở các diễn biến cuối, Metal Knight đến giải quyết tàn dư. Saitama đưa Genos đến chỗ tiến sĩ Kuseno để sửa chữa. 

Xem thêm: Spoiler One Punch Man 216: Garou trốn thoát, Genos là người duy nhất biết công lao của Saitama

Dự đoán spoiler One Punch Man 217

one punch man 217

Từ chương 217, chúng ta sẽ tiến vào một arc truyện mới. One Punch Man 216 tưởng rằng không có gì đặc biệt nhưng thực ra nó tiết lộ cho ta khá nhiều tình tiết cho diễn biến sau này đấy.

Có thể thấy không phải anh hùng nào cũng là "chính nghĩa" - bằng chứng là rất nhiều người sẵn sàng trút giận lên Garou khi anh ta đã rơi vào tình trạng rất yếu. Tất nhiên là vẫn còn những người đủ bình tĩnh để suy xét vấn đề - nhưng sự khác biệt trong tư tưởng các anh hùng đang dần lộ rõ. Đây chính là tiền đề tuyệt vời để "debut" tổ chức anh hùng mới trong arc tiếp theo.

Metal Knight chỉ xuất hiện khi mọi chuyện đã kết thúc. Ông ta có nói mọi anh hùng đều phải đi "kiểm tra sức khỏe" để đề phòng phơi nhiễm phóng xạ. Nếu đã xem bản gốc thì bạn sẽ nhận ra rằng đây là một trong các hành vi Metal Knight làm để thực hiện dã tâm của riêng ông ta.

Chương tiếp theo sẽ là các diễn biến nhẹ nhàng. Chúng ta sẽ được thấy tiến sĩ Kuseno chữa cho Genos - đồng thời có thể sẽ cung cấp cho cậu thông tin quan trọng gì đó. Saitama đi tìm căn hộ của mình nhưng giờ thì còn gì nữa đâu mà tìm. May mà anh được thăng lên anh hùng cấp A nên đã được chuyển vào nơi ở mà Hiệp Hội chuẩn bị. À, trong quá trình này thì Saitama sẽ có thêm vài đồ đệ mới đấy! Bạn có thể đoán ra họ là ai không? Gợi ý nhé: tất cả đều quái vật!

CẬP NHẬT: Họa sĩ Yusuke Murata mới đây đã thông báo rằng One Punch Man 217 sẽ ra mắt kèm theo một "thông báo vô cùng quan trọng". Liệu ta sẽ có thông tin về anime One Punch Man season 3 chăng?

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới

Spoiler One Punch Man 217 chính thức

One Punch Man 217 bắt đầu với một trang bìa màu đặc biệt với sự góp mặt của thầy trò Saitama, Bang, Garou và chị em Tatsumaki. Trang phục của họ đậm chất mùa hè - chắc là để đánh dấu cho mùa hè năm 2022 đây mà.

Ngay đầu chương truyện, chúng ta nhìn thấy Garou lớn tiếng bộc lộ các suy nghĩ của mình. Tưởng rằng anh ta đang cãi nhau với ai ghê gớm lắm, hóa ra chỉ là một nhân viên cảnh sát bình thường. Hóa ra chính Bang đã dẫn Garou đến để cậu ta xác nhận các sai phạm của mình. Các trang truyện sau đó cho ta biết rằng Bang đã tìm thấy Garou lúc anh ta luyện tập trong rừng sâu. Giờ đây, Bang sẽ là người "trông nom" Garou, không để anh ta gây chuyện nữa.

Các diễn biến sau đó cho ta biết cuộc sống của cậu bé Tareo hiện tại. Sau cuộc gặp gỡ Garou, Tareo đã trở nên mạnh mẽ hơn, không còn bị bạn bè bắt nạt nữa. Tareo cũng trở thành bạn bè của thằng nhóc thiếu gia con nhà giàu nên giờ oách lắm.

Bang sau đó kể cho Garou nghe thêm về thế giới anh hùng hiện tại. Vụ Hiệp Hội Quái Vật vừa qua đã gây ra khá nhiều vấn đề. Có nhiều người cũng muốn trả đũa Garou nhưng đã được xử lý êm đẹp. Giờ thì Garou có thể sống yên ổn với thầy mình.

Trong trang truyện cuối cùng, chúng ta nhìn thấy cơ thể Genos đã được phục hồi. Cậu đang cùng Saitama tìm kiếm "tàn dư" ngôi nhà...

Ở cuối chương là thông báo về anime One Punch Man season 3 chính thức!

One Punch Man 217 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 17 tháng 8.

Thời gian ra mắt One Punch Man 217

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 217 sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 8. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man, trận chiến với Garou vẫn không bằng một sự kiện quan trọng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang