Dự đoán spoiler My Hero Academia 363: Bakugo vẫn chưa thể chết được!

Dự đoán spoiler My Hero Academia 363, tóm tắt nội dung chap 362: Bakugo có thật sự chết chưa? Rất có thể là chưa! Vậy ai sẽ cứu cậu ta đây?

Tóm tắt My Hero Academia 362

my hero academia 363

Trong chap 362, Tamaki đã bắn một đòn đạn pháo cực mạnh vào người Shigaraki. Theo những gì được diễn tả thì đây có thể xếp vào một trong những đòn tấn công mạnh nhất của Học Viện Siêu Anh Hùng. Tuy nhiên, nó vẫn không là gì với Shigaraki cả.

Các anh hùng gần như bất lực. Lúc này, Bakugo đứng liên, chiến đấu với Shigaraki. Cơ mà cơ thể tàn tạ kia thì làm được gì cơ chứ? Ở các diễn biến cuối, Bakugo nằm sõng soài ra đất, mặt đầy máu còn tim thì đã ngừng đập...

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 362: Deathflag quá to - Bakugo hy sinh?

Dự đoán spoiler My Hero Academia 363

my hero academia 363

Với những gì được truyền tải trong My Hero Academia 363 thì 90% Bakugo thật sự đã chết. Cơ mà chúng ta vẫn còn 10% cơ hội đấy! Đó là gì? Trong trận đánh, Shigaraki/All For One có nói lần đầu tiên ông ta cảm thấy ớn lạnh với một kẻ không phải One For All và có gì đó giống Đệ Nhị khiến ông ta hơi "rén".

Cách đây vài chương, chúng ta cũng được nghe Đệ Nhị trao đổi với Deku về việc sử dụng sức mạnh của ông ấy. Trong tất cả các tiền nhân thì Đệ Nhị là người bí ẩn nhất, đồng thời cũng có vẻ là người để lại ấn tượng mạnh nhất trong lòng All For One. Lag không nghĩ chi tiết All For One nhớ đến Đệ Nhị chỉ là sự trùng hợp. Rất có thể đây chính là chi tiết để "debut" sức mạnh của Đệ Nhị và biết đâu đấy, sức mạnh ấy có thể đưa Bakugo trở lại từ địa ngục!

Theo quan điểm của Lag thì Bakugo chưa thể chết được. Vai trò của nhân vật này trong MHA là đối trọng của Deku - vừa là bạn bè, vừa là đối thủ thúc đẩy nhân vật chính. Hơn nữa, Bakugo cũng đã có một quá trình phát triển nhân vật dài. Nếu giờ cho cậu ta hy sinh trong khi chưa thật sự làm được điều gì thì... ác quá! Trường hợp hợp lý nhất là Deku có mặt kịp thời cứu Bakugo. Bakugo sau đó được rút về chữa trị.

Quan điểm cá nhân thôi nhé: Sao Lag có cảm giác cô bé Eri sẽ đóng vai trò "hồi sinh" Bakugo nhỉ?

Spoiler My Hero Academia 363

My Hero Academia 363 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 18 tháng 8.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới

Thời gian ra mắt My Hero Academia 363

Truyện tạm nghỉ một tuần do lễ Obon nên My Hero Academia chap 363 dự kiến phát hành ngày 22 tháng 8 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang