Spoiler Black Clover 334: Gáy sớm, Asta ăn [SPOILER] của Lucius - Tiết lộ ma pháp của trùm cuối

Spoiler Black Clover 334, tóm tắt nội dung 333: Bằng một thủ đoạn vô cùng thâm độc, Lucius khiến Asta chịu tổn thất nặng nề chỉ sau vài phút chiến đấu!

Tóm tắt nội dung Black Clover 333

black clover 334

BC chap 333 cho chúng ta khá nhiều thông tin về Lucius/Julius. Về cơ bản thì Lucius và Julius là hai linh hồn trong một cơ thể. Lucius có tham vọng biến đổi nhân loại và "cai trị" tất cả họ, từ đó xóa đi mọi xung đột. Lucius cũng cho biết Julius - Ma Pháp Vương hiện đã chết rồi.

Asta nghe không hiểu lắm, nhưng cậu tin chắc Julius vẫn còn sống. Với câu cửa miệng quen thuộc, Asta rút kiếm, sẵn sàng vượt qua "kẻ mạnh hơn cả Ma Pháp Vương"!

Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover 333: Sự thật về Lucius - Asta khiêu chiến phản diện cuối cùng!

Spoiler Black Clover 334

black clover 334

Sau một tuần tạm nghỉ, Black Clover quay trở lại với diễn biến trận đối đầu giữa Asta và Lucius. Asta tỏ ra khá thận trọng. Lucius thì tự tin lắm. Ông ta chiến đấu như đang vờn nhau với Asta thôi chứ không hề coi cậu là một kẻ địch nghiêm túc.

Trong lúc chiến đấu Lucius bắt đầu giở trò. Bằng một sức mạnh hắc ám (có lẽ đến từ các ác quỷ), Lucius biến sơ Lily thành một ác quỷ! Đòn "công kích" này khiến Asta vừa bất ngờ, vừa điên tiết!

Cơ mà nổi cáu là dở rồi bởi vì đấy chính xác là những gì Lucius mong muốn! Ở cuối chương truyện, Lucius chém một phát chí mạng vào ngực Asta! Trong Black Clover thì bị biến thành donut cũng chưa chắc đã chết nên có lẽ Asta sẽ vẫn ổn. Diễn biến truyện sau đó thế nào thì ta chỉ còn cách chờ đợi chương tiếp theo.

CẬP NHẬT: Ma pháp của Lucius là "Soul Magic" - Ma Pháp Linh Hồn. Đây hẳn là lý do mà hắn ta có thể biết sơ Lily thành ác quỷ.

Thời gian ra mắt Black Clover 334

Black Clover chap 334 dự kiến phát hành vào ngày 22 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang