Lạc Vào Ma Giới Rồi Đấy Iruma chốt lịch phát sóng vào tháng 10 năm 2022!

Vào tháng 10 này, Mairimashita Iruma-kun season 3 - Lạc Vào Ma Giới Rồi Đấy Iruma phần 3 sẽ ra mắt khán giả toàn cầu! Các thông tin thêm về phim được hé lộ như sau!

Vào tháng 9 năm 2021, ngay sau khi tập cuối cùng của Mairimashita Iruma-kun - Lạc Vào Ma Giới Rồi Đấy Iruma phần 2 lên sóng, trang Twitter chính thức của anime đã đưa tin thông báo rằng phần thứ ba của series sẽ được thực hiện! Hình ảnh đầu tiên quảng bá cho phim cũng được công bố.

Vào Ma Giới Rồi Đấy Iruma season 3

Mới đây, Lạc Vào Ma Giới Rồi Đấy Iruma phần 3 đã hé lộ thêm các thông tin vô cùng hấp dẫn. Đầu tiên, chúng ta có một hình ảnh quảng bá mới với sự xuất hiện của Iruma và một nhân vật mới toanh mang tên Barbatos Bachiko. Bachiko sẽ là người có vai trò vô cùng quan trọng trong phần 3 này đồng thời sẽ là "chìa khóa cho sự trưởng thành của Iruma".

Lạc Vào Ma Giới Rồi Đấy Iruma phần 3

Bên cạnh hình ảnh quảng bá, thời gian Lạc Vào Ma Giới Rồi Đấy Iruma phần 3 lên sóng cũng được tiết lộ. Theo kế hoạch, phần anime này sẽ chính thức lên sóng vào đầu tháng 10 năm 2022, tức rơi vào anime mùa thu của năm.

Mairimashita Iruma-kun - Lạc Vào Ma Giới Rồi Đấy Iruma là tựa anime chuyển thể từ manga cùng tên do Nishi Osamu sáng tác. Nhân vật chính của câu chuyện này là Iruma, một cậu trai có cuộc sống khó khăn, bị cha mẹ "quăng quật" khắp nơi ngay từ khi còn nhỏ để học cách sinh tồn. Đến năm 14 tuổi, Iruma bị... bán cho một ác quỷ tên Sullivan. Tưởng sẽ bị ăn thịt, Iruma bất ngờ được Sullivan nhận làm cháu trai và có được sự quan tâm yêu thương mà cậu chưa bao giờ nhận được. Từ đây, Iruma bắt đầu cuộc sống mới đầy thú vị tại ma giới.

Lạc Vào Ma Giới Rồi Đấy Iruma phần 3

Nếu không có gì thay đổi thì Lạc Vào Ma Giới Rồi Đấy Iruma phần 3 sẽ tiếp tục do Bandai Namco Pictures thực hiện. Dàn seiyuu cũ sẽ quay trở lại góp giọng. Các bổ sung mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong tương lai gần.

CẬP NHẬT: Lạc Vào Ma Giới Rồi Đấy Iruma phần 3 sẽ lên sóng vào ngày 8 tháng 10 năm 2022.

Xem thêm: Danh sách những anime hấp dẫn sẽ ra mắt trong năm 2022 (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang