Spoiler Tokyo Revengers 265: Quan hệ giữa Mikey với Kisaki và Takemichi

Spoiler Tokyo Revengers 265, tóm tắt nội dung chap 264: Sau một tuần tạm nghỉ, Tokyo Revengers tiếp tục với câu chuyện về quá khứ của Mikey và hai người đàn ông thay đổi cuộc đời của tổng trưởng Mikey.

Tóm tắt Tokyo Revengers 264

tokyo revengers 265

Tokyo Revengers 264 có nội dung chính là về quá trình phát triển Toman của Mikey. Mikey thích những "kẻ mạnh", nên cậu đã cùng các thành viên sáng lập như chúng ta được biết lập nên Toman.

Sau biến cố của Shinichiro, Mikey như mất đi chỗ dựa tinh thần. Để khỏa lấp nỗi buồn, Mikey cùng đồng đội bành trướng Toman với mục tiêu trở thành băng đảng đứng đầu Nhật Bản.

Ở kết chương, Mikey nhớ đến hai người đã làm "thay đổi" cuộc đời anh - đó là Takemichi và Kisaki.

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 264: Quá trình tạo nên Toman của Mikey

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 265

tokyo revengers 265

Chương tiếp theo sẽ lại là hồi tưởng của Mikey với nội dung chính là các tình tiết đã xảy ra trong Tokyo Revengers. Takemichi như là ánh sáng, đem lại niềm vui cho Mikey. Ngược lại, Kisaki là người đã giúp Mikey mở rộng Toman, nhưng cũng là kẻ đem lại bao tai họa cho Mikey. Chương 265 sẽ cho chúng ta thấy rõ tác động của Takemichi và Kisaki đối với Mikey.

Trong Tokyo Revengers, Mikey từng rơi vào trạng thái "bản năng hắc ám" khi cậu cố đánh chết Kazutora. Khi ấy, Baji có tự hi sinh mình để Mikey tỉnh lại. Lag cho rằng đây là tình tiết có liên quan đến quá khứ của Mikey và Sanzu (lúc Mikey làm tét miệng bạn mình ấy).

Thêm nữa, Mikey có vẻ biết rõ trạng thái "bản năng hắc ám" từ lúc anh còn nhỏ cơ. Cứ có chuyện xấu xảy ra, Mikey lại lẩm bẩm "đừng xuất hiện". Chi tiết này cho thấy Mikey đã cố kìm nén bản thân rất lâu rồi - có lẽ vì cậu vẫn còn những người muốn bảo vệ. Trong một đến hai chap nữa, có lẽ ta sẽ được biết rõ hơn vì sao Mikey không kìm nén "bản năng hắc ám" nữa.

CẬP NHẬT: Tokyo Revengers 265 sẽ có 26 trang với trang màu lớn.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới

Spoiler Tokyo Revengers 265

Tiêu đề Tokyo Revengers 265: Stand By Me. Chương này có một trang màu đôi rất đẹp với Mikey và Takemichi đứng đối đầu nhau.

Diễn biến chap 265 tiếp tục là hồi tưởng của Mikey. Những gì anh nhớ lại chính là những diễn biến đã xảy ra trong Tokyo Revengers - nhưng giờ là dưới góc nhìn của Mikey.

Đầu tiên, ta được biết Kisaki và Mikey đã "quen biết nhau" như thế nào. Sau khi tiếp cận và có được niềm tin của Mikey, Kisaki đã nhiều lần đi ăn, đi chơi cùng tổng trưởng Toman. Mikey lúc này tuyệt nhiên không biết các âm mưu của Kisaki. Baji khá là tỉnh táo và anh đã một mình điều tra mọi chuyện.

Câu chuyện sau đó đưa ta đến với đêm Halloween đẫm máu. Mikey nhớ đến khoảnh khắc Kazutora đâm Baji. Sức chịu đựng của Mikey lúc này không đủ để ngăn cản "bản năng hắc ám" nữa. Mikey thả mình vào sự phẫn nộ, đấm Kazutora như những gì ta đã được biết.

Ngay trước khi Mikey "giết" Kazutora, Takemichi đã can thiệp. Mikey nhớ rằng hành động của Takemichi khi ấy cùng với chiếc bùa của Baji đã giúp anh thoát khỏi "bản năng hắc ám".

Tokyo Revengers 265 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 14 tháng 8.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 265

Tạm nghỉ 1 tuần vì lễ Obon, Tokyo Revengers chap 265 dự kiến phát hành ngày 17 tháng 8 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang