Bất ngờ với fanart One Piece, Naruto, Kimetsu No Yaiba lạc vào đa vũ trụ hoạt hình cực độc đáo!

Được thực hiện bởi artist a2t.willdraw, loạt fanart nhân vật anime sau đây sẽ đưa những Luffy, Nezuko, Naruto mà ta quen mặt xuyên không sang các đa vũ trụ hoạt hình khác. Nếu muốn biết các nhân vật mà bạn yêu thích sẽ như thế nào nếu lạc vào anime khác thì cùng xem nhé!

a2t.willdraw là một artist sinh ngày 22 tháng 1 năm 1995. Anh này chuyên đăng tải các hình ảnh fanart những nhân vật nổi tiếng trong manga, anime Nhật Bản theo cách rất riêng biệt. Trên trang Twitter của mình, a2t.willdraw thường xuyên đăng tải những bộ ảnh mà anh sẽ cho các nhân vật anime nổi tiếng "xuyên không" sang nhiều vũ trụ anime khác.

Nghe hơi khó hiểu nhỉ? Thôi thì để Lag giải thích bằng hình ảnh luôn nhé. Sau đây là loạt fanart One Piece, Naruto, Kimetsu No Yaiba và nhiều anime khác nữa lạc sang đa vũ trụ hoạt hình do a2t.willdraw thực hiện! Cùng xem nào!

fanart eren

Eren - Attack On Titan

fanart jujutsu kaisen

Yuji - Jujutsu Kaisen

fanart jujutsu kaisen

Satoru - Jujutsu Kaisen

fanart naruto

Naruto - Naruto

Xem thêm: Nổi da gà với loạt fanart anime One Piece, Kimetsu No Yaiba phong cách tranh cổ Nhật Bản

fanart hinata

Hinata - Naruto

fanart sasuke

Sasuke - Naruto

fanart itachi

Itachi - Naruto

Xem thêm: CĐM há hốc mồm với loạt fanart Spy X Family isekai sang vũ trụ anime khác!

Để thực hiện loạt fanart thú vị này, a2t.willdraw sẽ mô phỏng phong cách, các đường nét thường được sử dụng của mỗi mangaka sau đó "cho ra" phiên bản gần giống nhất. 

Ngoài a2t.willdraw, ngoài kia cũng có không ít artist thực hiện các sản phẩm tương tự loạt ảnh trên. Hầu hết các sản phẩm dạng này đều được đón nhận mạnh mẽ do chúng tạo được sự hứng thú cho người xem đồng thời giải đáp được câu hỏi "nhân vật này mà ở trong manga, anime kia thì sẽ trông như thế nào". Nếu bài viết này được mọi người yêu thích thì... biết đâu chừng Lag sẽ làm thêm một bài tổng hợp nữa đấy!

fanart dragon ball

Son Goku - Dragon Ball

fanart zenitsu

Zenitsu - Kimetsu No Yaiba

fanart nezuko

Nezuko - Kimetsu No Yaiba

fanart luffy

Luffy - One Piece

fanart anime

Ken Kaneki - Tokyo Ghoul

Trên đây là tổng hợp fanart One Piece, Naruto, Kimetsu No Yaiba lạc vào đa vũ trụ hoạt hình của artist a2t.willdraw. Nếu yêu thích phong cách vẽ của họa sĩ này thì bạn hãy tìm kiếm và theo dõi Twitter cũng như Instagram nhé.

Xem thêm: Bất ngờ xuất hiện bộ fanart anime phong cách dân chơi phố cực cháy

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang