Rò rỉ loạt tình tiết của One Piece chap 1057 với thông tin có thể khiến cho fan của Yamato buồn lòng

Chap 1057 của One Piece có những thông tin liên quan đến Yamato khiến cho những ai yêu thích cô cảm thấy không khỏi buồn lòng

Bất chấp việc Oda đang có một khoảng thời gian nghỉ ngơi để ăn mừng ngày lễ tại Nhật Bản thì những người hâm mộ của One Piece vẫn liên tục tìm kiếm những thông tin về chap 1057 sắp ra mắt trong thời gian tới. Và sau mộ khoảng thời gian lùng sục thì những thông tin mới cũng đã chính thích bị rò rỉ, một trong số đó là một tin không hề vui đối với những ai yêu thích Yamato.

Rò rỉ loạt tình tiết của One Piece chap 1057

Cụ thể hơn thì trong một tiết lộ của một tài khoản Twitter có tên @OP_NEWS2022, One Piece chap 1057 sẽ có một số thông tin đặc biệt cùng một vài tin buồn khác. Những thông tin đặc biệt đó bao gồm arc Wano sẽ chính thức kết thúc tại đây, ngoài ra trang bìa của truyện cũng sẽ kể về một câu chuyện vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên có một điều khá thất vọng đó là chap này lại không hề có sự xuất hiện của những nhân vật mà người hâm mộ đang ngóng chờ như Boa Hancock, Dracule Mihawk, Râu Đen, Carrot, các Đô đốc, Vivi Nefertari, Colby, và Edward Weevil.

Xem thêm: One Piece: TOP 5 giả thuyết về thân phận Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ - Số 3 đang trở thành sự thật!

Một thông tin quan trọng khác được nhắc đến có liên quan đến Yamato khi mà tài khoản này đã lên tiếng xác nhận rằng chap 1057 chắc chắn sẽ khiến cho những người yêu thích con trai của Kaido cảm thấy không hề hài lòng một tí nào.

Rò rỉ loạt tình tiết của One Piece chap 1057

Theo đó trong chap 1057, Yamato sẽ không được tham gia vào băng Mũ Rơm. Trước đây một số người tin rằng cô đã có thể đu theo thuyền của băng Mũ Rơm thành công như cách mà Oden đã từng làm. Tuy nhiên bản thân Yamato là một người sở hữu trái Ác quỷ nên việc nhảy xuống biển là điều vô cùng nguy hiểm.

Rò rỉ loạt tình tiết của One Piece chap 1057

Ngoài ra nếu xét về những chi tiết mà Oda đã từng lồng ghép trong truyện One Piece thì Luffy chỉ muốn băng Hải tặc của mình có 10 thành viên mà thôi. Hiện tại nếu tính cả Jinbei thì băng đã được 9 người rồi, nếu xét tại arc Alabasta thì Vivi cũng đã từng hứa với Luffy rằng nếu mọi thứ trở nên ổn định thì cô sẽ chính thức gia nhập vào băng Mũ Rơm.

Xem thêm: Những nhân vật máu mặt sẽ xuất hiện trong One Piece: Film Red được fan mong chờ nhất

Với tính cách của Luffy thì chắc chắn cậu sẽ ngay lập tức coi Vivi là đồng đội của mình và băng Mũ Rơm đã chính thức có đủ 10 thuyền viên và 1 thuyền trưởng như mong muốn của cậu.

Rò rỉ loạt tình tiết của One Piece chap 1057

Tuy nhiên đây cũng chỉ là những tin đồn chưa được xác thực từ phía Oda nên chúng ta có lẽ chỉ có thể tin thông tin này 1 phần mà thôi, cũng như chờ đợi những thông tin mới nhất từ chính Oda trong thời gian tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang