Những nhân vật máu mặt sẽ xuất hiện trong One Piece: Film Red được fan mong chờ nhất

One Piece Film Red sắp ra mắt và cộng đồng rất mong chờ vào sự xuất hiện của những nhân vật máu mặt tại phần phim điện ảnh One Piece thứ 15 này

One Piece Film Red có thể được xem là một sản phẩm Anime điện ảnh kỷ niệm 25 ngày One Piece lần đầu tiên ra mắt cộng đồng người hâm mộ Manga toàn thế giới. Phần phim này cũng sẽ đánh dấu sự góp mặt của hàng loạt những nhân vật "máu mặt" của One Piece, đó là những ai? Hãy cùng Lagvn điểm qua nhé.

Jinbei

Những nhân vật máu mặt sẽ xuất hiện trong One Piece: Film Red

Trong poster cũng như trailer của One Piece Film Red thì bất kì người hâm mộ nào cũng thấy được hình ảnh của Jinbei, điều này cũng đồng nghĩa với việc "đứa con của biến" sẽ xuất hiện trong phần phim lần này. Đây cũng chính là phần phim điện ảnh đầu tiên có sự xuất hiện của Jinbei với tư cách là thành viên của băng Mũ Rơm.

Xem thêm: One Piece: TOP 5 giả thuyết về thân phận Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ - Số 3 đang trở thành sự thật!

Jinbei chính thức là một phần của băng Mũ Rơm kể từ khi arc Đảo Bánh chính thức kết thúc và ông cũng là người đóng góp một phần lớn công sức cho chiến thắng của Luffy trước Tứ Hoàng Kaido và băng hải tặc Bách Thú hùng mạnh. Việc Jinbei xuất hiện trong One Piece Film Red cũng là thời điểm mà người xem được chứng kiến nhiều hơn về sức mạnh của Karate Người Cá từ Jinbei.

Shanks

Những nhân vật máu mặt sẽ xuất hiện trong One Piece: Film Red

Vì là một phần phim nói về đứa con gái của Shanks nên Thuyền trưởng của băng Tóc Đỏ cũng không thể không xuất hiện trong One Piece Film Red. Từng được giới thiệu từ khá sớm trong trailer nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn, không biết liệu nguyên do gì khiến cho Shanks phải đích thân cùng băng hải tặc của mình hành động.

Tất nhiên người hâm mộ mong muốn rằng những bí ẩn liên quan đến Shanks trong quá khứ cũng sẽ được giải đáp, bao gồm cả cô con gái Uta của ông. Vì Uta đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với Pne Piece Film Red, cho nên những tương tác của Shanks và cô con gái chắc chắn là điều mà người hâm mộ vô cùng mong chờ.

Thuyền viên băng Big Mom

Những nhân vật máu mặt sẽ xuất hiện trong One Piece: Film Red

Những thuyền viên của băng Big Mom cũng góp mặt kha khá trong phần movie thứ 15 này, với những thành viên sẽ xuất hiện bao gồm Charlotte Katakuri, Charlotte Brulee và Charlotte Oven.

Xem thêm: One Piece Film Red hé lộ sự thật về quá khứ và kế hoạch của Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ!

Khi mà cả 3 Tư Lệnh Ngọt này không xuất hiện tại arc Wano nên nó đã giúp cho One Piece Film Red trở nên liền mạch với cốt truyện chính hơn bao giờ hết. Đặc biệt hơn thì người hâm mộ cũng sẽ có thể nhìn thấy được một cuộc đụng độ giữa những người có Haki quan sát thượng thường nhất, đó là giữa Katakuri và Yasopp.

Hải quân và Cipher Pol

Những nhân vật máu mặt sẽ xuất hiện trong One Piece: Film Red

Với một sự kiện lớn như thế này thì không thể không có sự xuất hiện của Hải Quân, với những cái tên được xác định bao gồm Akainu, Kizaru, Fujitora, Momonga, Coby và Helmeppo. Tất nhiên rất nhiều người cảm thấy vui mừng khi có sự xuất hiện của cả Koby và Helmeppo trong phim. Trong suốt thời gian mà One Piece được ra mắt cho đến nay thì cả Coby và Helmoppo rất hiếm khi xuất hiện. Cũng bởi vì lý do này nên sự xuất hiện của cả 2 khiến cho phía Hải Quân cũng được chú ý hơn rất nhiều.

Ngoài ra cũng sẽ có 2 thành viên của Cipher Pol góp mặt trong phần phim lần này, đó là Blueno và Kalifa. Không chỉ thế, cả Ngũ Lão Tinh cũng được hé lộ là sẽ góp mặt trong một phân cảnh nhỏ của phim, có khả năng sẽ hé lộ nhiều hơn những thông tin về các nhân vật chính cũng không chừng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang