Ngất ngây với loạt ảnh cosplay Vermeil giống hệt bản gốc của các coser xinh đẹp!

Nữ quỷ Vermeil là một trong những waifu được yêu thích nhất anime hè 2022. Vẻ ngoài hấp dẫn của nhân vật này đã được nhiều nữ coser xinh đẹp trổ tài hóa thân. Bản "live-action" sẽ xịn thế nào? Cùng xem loạt ảnh cosplay Vermeil sau đây để biết nhé! LƯU Ý: KHÔNG DÀNH CHO NGƯỜI CHƯA ĐỦ TUỔI!

Vermeil là ai?

kinsou no Vermeil

Vermeil là nhân vật nữ chính của manga, anime Kinsou No Vermeil. Cô vốn là một ác quỷ bị phong ấn trong một cuốn sách. Sau khi được Alto triệu hồi, Vermeil trở thành hầu hầu cận "phục vụ" cho cậu chủ nhân trẻ tuổi.

Kinsou No Vermeil là một anime, manga không quá nổi bật. Thế nhưng, chính sự quyến rũ của Vermeil đã khiến tác phẩm này được nhiều khán giả quan tâm. Cũng phải thôi, nữ ác quỷ này quyến rũ, cơ thể "mlem mlem" với vòng 1 to hơn cả đầu thế này cơ mà!

Xem thêm: Kinsou no Vermeil: Tất tần tật về Vermeil và diện mạo thật của nữ ác quỷ 'ba đầu'

Tổng hợp loạt ảnh cosplay Vermeil

Được yêu thích bởi nhiều khán giả, lại khá đơn giản để cosplay, Vermeil đã trở thành "đối tượng" để nhiều nữ coser trổ tài hóa thân. Để biết các coser có giống với bản gốc không thì chúng ta cùng nhau xem loạt ảnh cosplay Vermeil sau đây nhé.

cosplay vermeil

cosplay vermeil

cosplay vermeil

Không chỉ thu hút bởi thân hình nóng bỏng, Vermeil còn chiếm được thiện cảm từ khán giả bởi sự chân thành và chung tình tuyệt đối với nam chính Alto. Diễn biến tình cảm của Vermeil với Alto trong manga cũng khá là "đáng yêu" đấy chứ không đến mức thô thiển như nhiều người vẫn nghĩ đâu.

Trong anime, Vermeil có khá nhiều cảnh ecchi nhưng may mắn là phim không bị che quá nhiều. Trong khi đó, nhiều anime cùng mùa khác dù đã có phiên bản censored nhưng vẫn... tiếp tục bị censored bởi các bên phát hành.

Xem thêm: Fan chửi tẹt ga vì anime ecchi nặng đô Isekai Meikyuu De Harem Wo bị kiểm duyệt!

cosplay vermeil

cosplay vermeil anime

cosplay anime vermeil

cosplay vermeil

cosplay vermeil

cosplay vermeil

Không rõ vì Vermeil nổi tiếng hay cosplay nhân vật BB thì dễ "câu view" mà hầu hết các hình ảnh cosplay Vermeil đều có lượng tương tác rất ấn tượng. Đây cũng có thể xem là một thành công đối với anime và manga gốc.

Trên đây là tổng hợp loạt ảnh cosplay Vermeil giống hệt bản gốc mà Lag thu thập được. Trong thời gian tới, Lag sẽ làm thêm nhiều bài viết như thế này nữa cho các nhân vật manga, anime nổi tiếng khác. Nếu yêu thích, bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Cosplay Anya, Yor Spy X Family, Senyamiku 'hóa đá' fan vì xinh quá đáng!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang