Fan chửi tẹt ga vì anime ecchi nặng đô Isekai Meikyuu De Harem Wo bị kiểm duyệt!

Kiểm duyệt bình thường thì cũng không có gì đáng nói nhưng một đơn vị phát hành nổi tiếng đã kiểm duyệt anime Isekai Meikyuu De Harem Wo quá mức khiến khán giả xem phát cáu: đã là hoạt hình ecchi có gắn nhãn 18+ rồi mà còn kiểm duyệt?

Isekai Meikyuu De Harem Wo là gì?

Isekai Meikyuu De Harem Wo

Isekai Meikyuu De Harem Wo - Harem In The Labyrinth Of Another World là anime thực hiện bởi studio Passione, chuyển thể từ light novel cùng tên của Shach Sogano (sáng tác) và Douji Shiki (minh họa).

Isekai Meikyuu De Harem Wo có nhân vật chính là Michio, một nam sinh chán ghét cuộc sống đời thật khó khăn nên lang thang trên internet để tìm kiếm thú vui. Một ngày nọ, Michio tìm thấy một trang web kỳ lạ. Sau khi điền đủ các thông tin - hay chính xác hơn là thông số nhân vật - Michio được isekai đến một thế giới khác. Với năng lực cua gái bá đạo, Michio bắt đầu hành trình xây dựng siêu hậu cung cho riêng mình!

Isekai Meikyuu De Harem Wo là tác phẩm có mức độ ecchi khá cao nên phim có tận 3 phiên bản với 3 cấp độ kiểm duyệt khác nhau. Tuy nhiên, tùy theo đơn vị phát hành mà phim sẽ còn bị kiểm duyệt thêm nữa. Chính vì điều này nên chúng ta có câu chuyện sau đây.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime hè 2022 và lịch phát sóng của chúng trong tháng 7 (Phần 2)

Crunchyroll bị fan chửi vì Isekai Meikyuu De Harem Wo bị kiểm duyệt quá nặng!

Crunchyroll là một nền tảng phát hành anime trực tuyến, chuyên phân phối hoạt hình Nhật Bản bản quyền. Các phim trên Crunchyroll có chất lượng rất tốt, được kiểm duyệt chỉnh chu... đôi khi là kiểm duyệt quá mức.

Mới đây, khi anime Isekai Meikyuu De Harem Wo ra mắt vào ngày 6 tháng 7 năm 2022, Crunchyroll đã lập tức nhận về hàng tấn gạch đá từ khán giả theo dõi. Lý do nền tảng này "ăn chửi" là vì họ đã kiểm duyệt quá là lố tay về cả âm thanh lẫn hình ảnh của Isekai Meikyuu De Harem Wo - một anime vốn đã được gắn nhãn R.

Isekai Meikyuu De Harem Wo anime

Isekai Meikyuu De Harem Wo

Isekai Meikyuu De Harem Wo

Trước đây, Crunchyroll cũng đã bị khán giả phản ánh mạnh mẽ khi kiểm duyệt World's End Harem bằng hiệu ứng chập màn hình màu đen trong cực khó chịu. Cơ mà Isekai Meikyuu De Harem Wo còn là một đẳng cấp cao hơn - xem anime mà toàn các biểu tượng cảnh báo thế này thì ai xem mà chả tức!

Tôi phải tìm nơi khác để xem đây, Crunchyroll lại phá hỏng mọi thứ như thường lệ rồi. Tôi vẫn không hiểu tại sao chúng tôi mua dịch vụ mà vẫn không được cung cấp tất cả các phiên bản phim đấy.

Kiểm duyệt đến mức này thì chịu. Đến cả những từ nghe ra rả trên phim cũng bị chèn tiếng *beep*, xem anim mà như xem cảnh báo nguy hiểm ấy.

Crunchyroll không biết xem trọng nội dung cho người trưởng thành.

Máu me thì ok nhưng cứ hở hang tí là bị kiểm duyệt thế?

Sao không đơn giản là đặt cảnh báo độ tuổi hoặc thiết lập giới hạn độ tuổi nhỉ?

Tôi đã phải xem anime lậu đấy, dù tôi có mua dịch vụ của Crunchyroll.

Hiện tại, cơn bão gạch đá của khán giả vẫn chưa hề dừng lại. Bạn nghĩ thế nào về việc kiểm duyệt Isekai Meikyuu De Harem Wo của Crunchyroll? Nếu là bạn thì bạn có xem không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: TOP 5 anime bị kiểm duyệt không thương tiếc tại Trung Quốc dù siêu nổi tiếng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang