Bị "đá stream", nữ streamer bị Riot khóa tài khoản LMHT

Quýt làm cam chịu là những gì có thể nói về anh chàng streamer xấu số này.

Vấn nạn toxic trong Liên Minh Huyền Thoại không phải là vấn đề gì quá mới mẻ. Nhưng giới hạn của sự toxic này và hệ thống report của nó đã được đẩy lên một tầm cao mới khi cô nàng nữ streamer So Hyun ‘Kkyual’ Kim đã bị khóa tài khoản LMHT không thương tiếc sau khi bị "đá stream" trên máy chủ Hàn Quốc. 
Xem thêm: Đá Stream là gì ? Hành vi bẩn chuyên dùng để phá rối người nổi tiếng trong các tựa game sinh tồn như PUBG, LMHT

Nữ streamer bị nhận án oan vì kẻ xấu phá stream 1
Cô nàng "khóc không ra tiếng" khi bị kẻ xấu hãm hại

Sau khi bị đá stream bởi 2 người đồng đội và 2 đối thủ cùng một lúc, 4 tên này đã hợp tác với nhau để kéo dài ván đấu lâu nhất có thể. Sau hơn 3 giờ đồng hồ, cô nàng đã nằm xuống tới hơn 120 mạng - ngay sau đó cô đã bị Riot khóa tài khoản 14 ngày. Có vẻ như, những tên đá stream đã report cô nàng vì tội phá game và thái độ chơi game không tốt, để rồi phần còn lại sẽ do hệ thống "tiếp quản". Trong trận, cô nàng cũng không thể đầu hàng vì số phiếu bầu không đủ.
Xem thêm: Nữ streamer LMHT bật khóc trên sóng trực tiếp vì liên tục bị "đá stream"

Nữ streamer bị nhận án oan vì kẻ xấu phá stream 2

Khi biết được cô là nữ và là streamer, những tên xấu xa đã lên kế hoạch phá rối trận đấu của cô nàng

Những tên phá rối đã hợp tác để kiểm soát ván đấu này. Về phía 2 tên trong đội, Jhin và Nasus đã dọn sạch các đợt lích cũng như giao tiếp với Senna và Evelynn (2 vị tướng do 2 tên phá rối bên kia chiến tuyến sử dụng) nhằm tiết lộ địa điểm của cô nàng streamer. Điều này ngăn cho các người chơi khác có cơ hội đẩy lẻ, qua đó khiến cho thời gian của ván đấu trở nên dài nhất có thể.

Nữ streamer bị nhận án oan vì kẻ xấu phá stream 3
Không rõ ràng rằng liệu những tên này có bị xử phạt hay không

Không rõ ràng lắm những tên phá rối này có bị trừng phạt hay không. Nhưng nếu bọn chúng hiểu cách vượt qua hệ thống báo cáo - rất có thể chúng sẽ không hề bị trừng phạt một tí nào. Và mặc dù ván đấu này kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ, nhưng nó không phải là ván đấu LMHT có thời gian dài nhất trong lịch sử. Kỷ lục của tựa game này được thiết lập vào năm 2016 với ván đấu dài tới 4 giờ 20 phút.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang