Facebook bất ngờ tuyên bố mình là fan Makima của Chainsaw Man khiến fan Anime dậy sóng

Liệu Mark Zuckergerg có phải đã nối gót Elon Musk và trở thành một "con mọt" Anime hay không?

Mới đây thì trang Fanpage của trang IGN, một tổ chức chuyên đăng tải những thông tin giải trí về game và Anime với hơn 6,3 triệu người theo dõi, đã đăng tải một bài giới thiệu có nội dung về Anime Chainsaw Man. Có lẽ mọi chuyện vẫn sẽ diễn ra một cách bình thường nếu như bên dưới không xuất hiện dòng bình luận của trang MXH lớn nhất nhì thế giới - Facebook.

Xem thêm: Anime Chainsaw Man sẽ hoàn toàn không che, công bố visual mới cực chiến!

Facebook bất ngờ tuyên bố mình là fan Makima của Chainsaw Man

Cụ thể hơn thì Facebook đã để lại một bình luận với nội dung rằng: "Seeing Makima is enough for us" (tạm dịch: Ngắm Makima thôi là cũng đã quá đủ với chúng tôi rồi).

Facebook bất ngờ tuyên bố mình là fan Makima của Chainsaw Man

Không biết liệu người đứng sau bình luận của Facebook này có phải là Mark Zuckerberg hay không? Nhưng những phản ứng của cộng đồng người hâm mộ là vô cùng hào hứng, liên tục thả tim "ầm ầm" và kèm theo đó là rất nhiều những bình luận cố gắng tin rằng CEO của Meta cũng chính là thành viên của hội những ông lớn đam mê Anime.

Xem thêm: Sử dụng hình ảnh Chainsaw Man để khoe vũ khí mới, Bộ quốc phòng Ukraine nhận mưa chỉ trích từ cư dân mạng

Facebook bất ngờ tuyên bố mình là fan Makima của Chainsaw Man

Hiện tại chắc hẳn những người hâm mộ của Chainsaw Man đang vô cùng vui mừng vì giờ đây bộ truyện này đã lôi kéo thêm được một trong những nhân vật đặc biệt, có tầm ảnh hưởng toàn cầu làm fan. Thậm chí nhiều người còn đùa rằng không biết họ có nên "lôi kéo" thêm ông trùm Jeff Bezos của Amazon vào hội những ông lớn cuồng Anime sau Elon Musk hay không?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang