Anime Chainsaw Man sẽ hoàn toàn không che, công bố visual mới cực chiến!

Trong sự kiện anime Expo 2022 tổ chức đầu tháng 7, ê kíp anime Chainsaw Man đã chia sẻ thông tin về quá trình thực hiện phim. Theo đó, Chainsaw Man sẽ hoàn toàn không che với các bổ sung như sau:

Chainsaw Man là gì?

anime Chainsaw Man

Chainsaw Man là manga sáng tác bởi Tatsuki Fujimoto, ra mắt từ tháng 12 năm 2018. Part 1 của manga kéo dài 97 chương, kết thúc vào tháng 12 năm 2020. Chainsaw Man Part 2 đang được tác giả thực hiện, dự kiến phát hành trong tháng 7 năm 2022.

Xem thêm: Manga Chainsaw Man Phần 2 ra mắt khán giả trong tháng 7/2022!

Nhân vật chính của Chainsaw Man là Denji, một thanh niên phải hành nghề diệt quỷ để trả nợ. Một ngày nọ, Denji bị đẩy vào tình thế thật tử nhất sinh. Lúc này, bạn đồng hành của anh, Pochita, đã hòa làm một với Denji và ban cho anh sức mạnh của Quỷ Cưa. Không lâu sau đó, Denji gặp Makima và được cô mời vào tổ chức diệt quỷ. Cuộc sống "màu hồng" của Denji từ đây bắt đầu...

Thông tin về anime Chainsaw Man

Chainsaw Man anime

Trong sự kiện Anime Expo 2022 tổ chức từ ngày 1 - 4 tháng 7, khán giả đã cực kỳ mong đợi được xem trailer hoặc biết thêm các thông tin mới về Chainsaw Man. Tuy nhiên... chúng ta không nhận được gì như thế cả. Theo lời CEO của MAPPA, ông Manabu Otsuka, Chainsaw Man là tác phẩm yêu thích của chính ông lẫn rất nhiều nhân viên MAPPA vậy nên ông muốn trailer trước khi ra mắt phải có độ hoàn hảo cao nhất. Dự kiến vào đầu tháng 8, trong sự kiện Crunchyroll Expo, trailer của Chainsaw Man sẽ được công bố.

Để bù đắp cho kỳ vọng từ khán giả, đội ngũ sản xuất đã có những chia sẻ rất chân thực về quá trình thực hiện Chainsaw Man anime. Để biết chính xác họ đã nói gì thì chúng ta sẽ cùng điểm qua một vài câu hỏi - đáp trong sự kiện Anime Expo nhé.

Sao mọi người lại quyết định chuyển thể Chainsaw Man?

MAPPA thật sự đã cực kỳ hứng thú với việc chuyển thể tác phẩm này từ lúc manga bắt đầu phát hành, vậy nên chúng tôi đã trao đổi với Shueisha để được thầu dự án.

Phim có bị che không? Các cảnh máu me sẽ được xử lý thế nào trên anime?

Không, chúng tôi muốn mọi nội dung đều nguyên bản, gốc với manga gốc. Chúng tôi sẽ không che bất kỳ thứ gì. Chúng tôi muốn trung thành với nguyên tác.

>>> Các studio anime Nhật Bản trả lương bao nhiêu cho nhân viên của mình? 

anime chainsaw man

Tác giả Fujimoto tham gia như thế nào vào dự án chuyển thể?

Chúng tôi làm việc rất chặt chẽ với anh ấy. Anime này cần trung thành với nguyên tác nhiều nhất có thể. Anh ấy cũng giúp chúng tôi rất nhiều cho quá trình tuyển chọn dàn seiyuu.

Mọi người cảm thấy lợi thế của mình khi làm anime này là gì?

CEO của MAPPA là một fan bự của manga, vậy nên ông ấy cực kỳ quan tâm đến chất lượng của anime.

Theo các chia sẻ từ đội ngũ sản xuất, anime Chainsaw Man sẽ được MAPPA bổ sung thêm một số cảnh không có trong manga gốc. Thêm vào đó, vì Power là nhân vật yêu thích của vị CEO nên rất, rất có thể cô nàng tăng động này sẽ có nhiều đất diễn hơn trên màn ảnh nhỏ đấy.

Đội ngũ MAPPA thực hiện anime Chainsaw Man

chainsaw man anime

Theo các công bố trước đây, anime Chainsaw Man sẽ được làm bởi MAPPA với ê kíp gồm:

  • Đạo diễn: Ryuu Nakayama (Black Clover, Jujutsu Kaisen).
  • Biên kịch: Hiroshi Seko (Ajin, Attack On Titan The Final Season).
  • Thiết kế nhân vật: Kazutaka Sugiyama (Mushoku Tensei).
  • Đạo diễn hành động: Tatsuya Yoshihara (Black Clover).
  • Đạo diễn kỹ thuật chính: Makoto Nakazono.
  • Thiết kế quỷ: Kiyotaka Oshiyama (Devilman Crybaby).
  • Đạo diễn nghệ thuật: Yuusuke Takeda (Vinland Saga).
  • Đạo diễn màu sắc: Naomi Nakano.
  • Âm nhạc: Kensuke Ushio.

CẬP NHẬT: Ê kíp Chainsaw Man vừa mới cập nhật thêm visual mới cho phim. Vào ngày 5 tháng 8, trailer mới của anime sẽ được công bố.

anime chainsaw man

Thời gian phát sóng anime Chainsaw Man

Theo kế hoạch, Chainsaw Man anime sẽ chuyển thể toàn bộ 97 chương truyện của Part 1 thành khoảng 24 tập phim, dự kiến lên sóng trong hai mùa. Anime sẽ bắt đầu có mặt trên các kênh truyền hình Nhật Bản từ tháng 10 năm 2022. Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ cập nhật thêm các thông tin mới về anime Chainsaw Man nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Figure Makima Chainsaw Man NSFW cùng chó cháy hàng vì quá hot!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang