Manga Hunter X Hunter sẽ trở lại với ít nhất là 20 chương truyện mới!

Đây là thông tin được xác nhận bởi chính tác giả Yoshihiro Togashi. Mangaka còn cho biết Hunter X Hunter 391 đã được duyệt để phát hành! Các thông tin chi tiết về những chương truyện tiếp theo như sau:

Đôi nét về Yoshihiro Togashi

Yoshihiro Togashi hunter x hunter

Yoshihiro Togashi là mangaka Nhật Bản nổi tiếng. Ông sinh ngày 27 tháng 4 năm 1966 và bắt đầu sự nghiệp khi mới đôi mươi. Từ năm 1987, Yoshihiro Togashi đã cho ra mắt các tác phẩm đầu tay của mình. Đến năm 1990, tên tuổi của ông được nhiều người biết đến thông qua tác phẩm Yuu Yuu Hakusho - Hành Trình U Linh Giới.

Đến năm 1998, Yoshihiro Togashi cho ra mắt Hunter X Hunter. Đây có thể xem là manga thành công nhất trong sự nghiệp của Togashi-sensei. Truyện được ủng hộ vô cùng nồng nhiệt và đã trở thành một phần của văn hóa đại chúng.

Hunter X Hunter đáng lẽ ra đã có thể đạt được nhiều thành công vượt trội hơn cả hiện tại. Tuy nhiên, truyện đã vấp phải khá nhiều khó khăn trong quá trình phát hành mà chủ yếu là đến từ tình trạng sức khỏe của tác giả Yoshihiro Togashi. Hunter X Hunter đã phải tạm nghỉ rất nhiều lần. Lần gần đây nhất cũng là lần kéo dài nhất, Yoshihiro Togashi đã không ra mắt chương mới trong hơn 1000 ngày.

Xem thêm: Tác giả Hunter x Hunter tiết lộ lý do tạm ngưng manga 3 năm khiến fan đau lòng

Đến cuối tháng 5 năm 2022, Yoshihiro Togashi bất ngờ tạo một trang Twitter và chia sẻ các hình ảnh phác thảo chương mới cho Hunter X Hunter lên đấy. Sự trở lại của ông khiến người hâm mộ vô cùng kỳ vọng rằng lần này họ sẽ được theo dõi truyện cho đến tận hồi kết.

Hunter X Hunter sẽ trở lại với hơn 20 chương truyện!

Hiểu được sự kỳ vọng từ khán giả, Togashi-sensei đã cực kỳ nghiêm túc với lần trở lại này. Theo các chia sẻ ban đầu, ông cho biết bản thân sẽ cố gắng phác thảo cho khoảng 10 chương truyện. Thời gian sau đó, vị tác giả cũng thường xuyên cập nhật tiến độ công việc để độc giả có thể tin tưởng mà chờ đợi ông.

Đến ngày 26 tháng 7 năm 2022, Yoshihiro Togashi đăng tải một bài Tweet với nội dung khá bất ngờ:

hunter x hunter

Tôi đã hoàn thành 10 chương truyện rồi! Tuy nhiên, có thể sẽ có một vài chỉnh sửa. Tôi sẽ tiếp tục vẽ bản thảo cho 10 chương tiếp theo.

Chia sẻ này có nghĩa gì ạ? Togashi-sensei đang nói với chúng ta rằng lần trở lại này, Hunter X Hunter sẽ có ít nhất là 20 chương truyện mới đấy!

Xem thêm: Vừa lập tài khoản, Twitter của tác giả Hunter X Hunter đã có hơn 2 triệu người theo dõi!

Tất nhiên, bản thảo không phải là thứ cuối cùng mà độc giả sẽ nhận được. Sau khi bản thảo được biên tập viên duyệt qua, ê kíp của tác giả sẽ bắt tay vào công đoạn hoàn thiện hình ảnh. Chương truyện sau khi đã hoàn thiện thì mới được phát hành. Vậy là Togashi-sensei sẽ quay lại với hơn 20 chương truyện mới, nhưng khi nào truyện ra mắt thì chưa biết đâu nhé.

Ủa mà không biết thiệt không?

hunter x hunter 391

Không lâu sau bài đăng trên, tác giả Yoshihiro Togashi đã tiết lộ rằng Hunter X Hunter 391 đã được hoàn thành, sẵn sàng để phát hành. Bản thảo Hunter X Hunter 392 cũng đã được duyệt và sớm đưa vào giai đoạn hoàn thiện.

Lịch phát hành Hunter X Hunter 391

Cho đến hiện tại, Lag vẫn chưa thể cung cấp cho bạn thời gian chính xác mà Hunter X Hunter tái xuất. Tuy nhiên, nếu ê kíp của Yoshihiro Togashi có thể đảm bảo tiến độ như hiện tại thì có lẽ trong thời gian chậm nhất là cuối tháng 8 năm 2022, Hunter X Hunter 391 sẽ được phát hành. Trường hợp khả quan nhất là chương truyện này sẽ có mặt trên Weekly Shonen Jump phát hành ngày 15 tháng 8.

Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ tiếp tục cập nhật thêm các thông tin về manga Hunter X Hunter. Nếu yêu thích tác phẩm này, bạn hãy nhớ theo dõi Lag nhé!

Xem thêm: Fan Hunter X Hunter tập đấm hơn 1000 ngày cho đến khi manga quay trở lại giờ ra sao?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang