Netizen Nhật chỉ trích studio anime Hoshi No Samidare vì tự ý cắt bỏ cảnh ecchi, đã thế còn làm phim ẩu!

Tuy là một dự án chuyển thể khá muộn màng nhưng anime Hoshi No Samidare vẫn được kha khá khán giả theo dõi. Cơ mà chỉ mới xem vài tập đầu thôi thì chất lượng phim đã khiến người xem phát cáu! Studio còn tự ý cắt bỏ một cảnh ecchi nữa cơ mà!

Hoshi No Samidare là gì?

Hoshi No Samidare

Hoshi No Samidare - Lucifer And The Biscuit Hammer là manga sáng tác bởi Satoshi Mizukami. truyện phát hành từ năm 2005 và kết thúc vào năm 2010 với tổng cộng 10 tập truyện.

Hoshi No Samidare đưa ta theo chân Yuuhi, một sinh viên đại học bình thường. Cuộc sống yên ả của anh bỗng bị đảo lộn sau khi được một con thằn lằn thông báo rằng phù thủy Animus sắp hủy diệt thế giới! Hy vọng duy nhất của Trái Đất lúc này là công chúa và các hiệp sĩ của cô - một trong số họ chính là Yuuhi. Cùng với các đồng đội mới, Yuuhi bắt đầu hành trình giải cứu nhân loại.

Hoshi No Samidare là một manga không quá nổi tiếng nhưng nó cũng có cho mình những thành công nhất định. Việc manga bất ngờ được chuyển thể anime sau 12 năm đã khiến các fan trung thành của Hoshi No Samidare rất kỳ vọng vào tác phẩm này. Họ có nhận được kết quả như mong đợi không? Ờ thì... tất nhiên là không. Bởi thế nên ta mới có bài viết này.

Xem thêm: Bất ngờ mangaka ecchi trở thành thành viên Hạ Viện Nhật Bản!

Hoshi No Samidare bị netizen Nhật chỉ trích!

anime Hoshi No Samidare

Anime Hoshi No Samidare được thực hiện bởi studio Naz, cái tên đứng sau những tựa anime khá là ổn áp như Hamatora The Animation, Hajimete No Gal hay gần đây nhất là Sabikui Bisco và Thermae Romae Novae. Hoạt động xấp xỉ 10 năm rồi nhưng số lượng phim của Naz không phải là quá nhiều. Chất lượng của chúng nhìn chung cũng chỉ ở mức trung bình khá nên ngay từ khi dự án anime Hoshi No Samidare được công bố thì nhiều người cũng không kỳ vọng vào phim lắm.

Nhưng mà điều đáng nói ở đây là bản phim ra mắt khán giả lại còn... tệ hơn những gì họ nghĩ. Các khán giả Nhật Bản đã bày tỏ ý kiến của họ về Hoshi No Samidare rất nhiều trên Yaraon!.

.Đa số các bình luận đều cho rằng chất lượng hình ảnh của phim không nhất quán, chỗ thì làm tốt, chỗ lại khá là... í ẹ. Các hiệu ứng chuyển động cũng được làm không đến nơi đến chốn, xem mà cứ có cảm giác giật cục cực khó chịu. Phần OP thì cứ như thể ghép từ các đoạn ảnh tĩnh của các nhân vật sau đó chèn hiệu ứng vào vậy, xem rất là ba chấm.

Animation quá tệ.

Làm anime như kiểu cho có thế này thì thôi thà đừng làm.

Anime 2022 mà tệ như này á? Hoạt hình những năm 90 còn tuyệt vời hơn gấp bội lần!

Làm hoạt hình thế này thì xem thường khán giả, xem thường mangaka quá còn gì.

Xem thêm: TOP 5 tựa anime TỆ NHẤT NĂM 2021: Tuyệt đối đừng xem nếu không muốn khẩu nghiệp!

Đỉnh điểm khiến studio Naz bị chỉ trích đó là họ đã cắt bỏ một cảnh ecchi trong bản gốc và thay nó bằng một thứ khác... tệ hơn.

anime Hoshi No Samidare bị chỉ trích

Cụ thể, ở phân cảnh Hangetsu vén váy nhân vật chính Samidare thì bản gốc chỉ là váy Samidare bị tốc lên và cô để lộ quần lót mà thôi. Tuy nhiên, cảnh anime đã thay thế "quần lót" bằng việt Hangetsu... chạm vào mông Samidare!

Ủa vậy là thay cảnh lộ quần chíp bằng cảnh tay chạm vào mông thì là hợp lý hơn hả?

Thuần phong mỹ tục gì ngộ nghĩnh ghê.

Cảnh tốc váy bị thay bằng cảnh sờ mông, vậy là phạm pháp rồi còn gì?

Hiện tại, anime Hoshi No Samidare đang nhận được điểm số trung bình 5.98 trên MyAnimeList. Cơ mà chắc điểm số này sẽ còn giảm xuống nhiều trong tương lai đấy bởi số lượng khán giả bực mình vì chất lượng phim đang ngày một gia tăng. Theo ý kiến của Lag thì có khi Hoshi No Samidare sẽ là anime tệ nhất mùa hè 2022 không chừng.

Bạn cảm thấy thế nào về Hoshi No Samidare? Chất lượng anime có khiến bạn phát cáu? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Tác giả Khiên Hiệp Sĩ ngưng sáng tác vì bận làm light novel '210' NTR trai chuyển sinh thành gái?!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang