Cụ già 62 tuổi bị kẻ trộm lấy mấy bộ sưu tập thẻ bài Pokemon trị giá hơn 10 tỉ đồng

Cảnh sát cũng đã vào cuộc điều tra về số thẻ Pokemon bị đánh cắp này.

Thẻ bài Pokemon đã trở thành một món đồ sinh lời trong vài năm gần đây, đặc biệt một vài tấm thẻ có thể được rao bán với giá hàng trăm nghìn đô la Mỹ tùy thuộc vào độ hiếm và hình dạng của chúng. 

Cụ ông bị trộm thẻ bài pokemon 1

Thế nên, việc các vụ trộm thẻ bài Pokemon trong những năm qua đã tăng đột biến và trường hợp trong bài viết cũng không phải ngoại lệ. Theo trang The Smoking Gun, bộ sưu tập thẻ bài Pokemon của nhà môi giới bảo hiểm Christopher Polydorou trị giá hơn nửa triệu đô la Mỹ đã bị mất tích và cảnh sát cũng đã vào cuộc.

Xem thêm: Xuất hiện bộ sưu tập bài Pokemon có giá trị đến 1,6 tỷ đồng tại Nhật Bản

Cụ ông bị trộm thẻ bài pokemon 2

Vào ngày 15 tháng 7, một báo cáo của cảnh sát đã được đệ trình cho biết rằng một người không rõ danh tính đã thâm nhập vào nhà của Christopher và trộm đi các hộp đựng thẻ bài Pokemon. Polydorou cho biết rằng những người duy nhất vào căn phòng này là công nhân của một công ty. Ông cũng đựng một số loại thẻ trong hộp nhưng chỉ có duy nhất những tấm thẻ Pokemon là bị đánh cắp. Trong số các thẻ bài bị đánh cắp, một số vẫn còn chưa được mở và có cả những tấm thẻ bằng tiếng Nhật.

Do đó, rất có thể một trong những gói thẻ bài có chứa phiên bản Charizard không bóng, một tấm thẻ có thể được bán với giá lên đến hơn 400 nghìn đô la Mỹ. Đây không phải là lần đầu tiên một bộ sưu tập thẻ bài Pokemon bị đánh cắp khi vào khoảng đầu năm nay, một cửa hàng ở Minnesota đã bị trộm đập tường và cuỗm đi các tấm thẻ bài Pokemon trị giá 250 nghìn đô la Mỹ.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang