Spoiler One Piece 1055: Lục Ngưu bỏ chạy vì Shanks Tóc Đỏ!

Spoiler One Piece 1055, tóm tắt nội dung chap 1054: Để ngăn cản đô đốc Lục Ngưu Aramaki, Yamato, Momonosuke cùng Cửu Hồng Bao sẽ dốc toàn lực chiến đấu. Khi nhận ra Momo biến mất, băng Mũ Rơm cũng sẽ sớm chạm trán tên đô đốc!

Tóm tắt One Piece 1054

one piece 1055

Trong One Piece 1054, đô đốc Lục Ngưu tiến vào Wano với mục tiêu là bắt giữ Luffy. Cửu Hồng Bao sớm nhận ra điều này nên họ cùng nhau đối đầu Aramaki. Đánh được một lúc thì Yamato cũng tham chiến. Cô cảm thấy cực kỳ, cực kỳ bất bình với những gì Aramaki nói: "Wano không thuộc Chính Phủ Thế Giới, nên người ở đây không có quyền con người". Momonosuke trong dạng rồng cũng tham chiến nhưng bị Aramaki khống chế bằng những cành cây lớn.

Ngoài khơi xa, băng Tóc Đỏ bàn nhau rằng họ muốn gặp Luffy. Shanks hồi tưởng một lúc thì nói rằng đây chưa phải lúc. Shanks muốn xử lý Bartolomeo, kẻ dám đốt cờ của họ đã. Ông cũng nói thêm đã đến lúc tham gia cuộc chiến tranh giành One Piece.

Tại Tổng Bộ Hải Quân, Akainu, Kizaru và một hải quân biệt danh Kurouma bắt đầu cung cấp các thông tin về vụ việc ở Mary Geoise. Theo đó, Sabo cùng đồng bọn đã thành công giải cứu Kuma. Công chúa Vivi đã mất tích. Vua Cobra thì được cho là đã bị Sabo giết. Kurouma nói thêm rằng "tên ranh này" đang trở thành thế lực đáng quan ngại hơn cả Dragon!

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1054: Sabo còn sống? Đô đốc Lục Ngưu tấn công Tứ Hoàng Luffy (CẬP NHẬT)

Dự đoán spoiler One Piece 1055

one piece 1055

Sau 1 tháng tạm nghỉ, Oda-sensei đã cho chúng ta một One Piece 1054 vô cùng chất lượng. Aramaki đang tạm thời bị ngăn chặn bên ngoài và Lag không nghĩ Yamato và các Samurai sẽ bị hắn đánh bại. Cuộc đối đầu giữa họ sẽ còn kéo dài và khi những người khác nhận ra sự biến mất của Momonosuke cũng là lúc đô đốc Lục Ngưu bị xử lý.

Sau khi bắt được Lục Ngưu, băng Mũ Rơm và các đồng minh sẽ có thêm thông tin về thế giới bên ngoài. Theo các thông tin có được, Luffy sẽ quyết định hành trình tiếp theo của họ. À, vì Wano đang bị nhòm ngó nên có thể Luffy sẽ tuyên bố mình là người bảo hộ của Wano luôn. Thế thì có thể yên tâm bảo vệ đảo rồi. Đến đây thì... có khi nào Luffy tuy nhận Yamato vào băng, nhưng sẽ nhờ cô ở lại trông chừng Wano không nhỉ?

Đứng trước áp lực quá lớn, Hải Quân - cụ thể hơn là Akainu - sẽ sớm hành động. Nếu cứ chần chừ thì quyền lực của Chính Phủ Thế Giới sẽ chẳng còn lại gì cả. Với quyền lực của một Thủy Sư Đô Đốc, rất có thể Akainu sẽ phát động một cuộc tổng tấn công - tấn công ai thì ta tạm thời chưa thể biết chắc được.

Sabo giết Cobra ư? Nhiều khả năng đây chỉ một phần kế hoạch của Sabo và Quân Cách Mạng. Cobra là người có tư tưởng "chống đối" với các bè phái khác nên sẽ rất nguy hiểm cho ông. Sabo hiểu rằng Cobra là người sẽ hỗ trợ cho công cuộc lật đổ Chính Phủ Thế Giới nên anh đã bàn bạc và tạo ra cái chết giả của Cobra. Hiện tại, có thể cả Cobra và Vivi vẫn còn sống và họ đạng đi theo Quân Cách Mạng. Kế hoạch của họ là gì thì chắc phải vài chục chap nữa ta mới có câu trả lời.

Quay trở lại với diễn biến chương 1055. Khả năng cao ta sẽ tiếp tục được thấy Momonosuke cùng các thuộc hạ và Yamato đấu với Aramaki (Momo bị trói không xi nhê lắm, cậu hóa thành dạng người là thoát được mà). Băng Luffy sẽ sớm nhận ra sự vắng mặt của Momo và bắt đầu tìm kiếm. Đến chap 1056 - 1057 họ xử lý Aramaki có lẽ là hợp lý. Chương 1055 có lẽ sẽ tiếp tục cài cắm các tình tiết gợi mở về thế giới bên ngoài nhằm chuẩn bị cho "cuộc chiến cuối cùng".

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Spoiler One Piece 1055

Tiêu đề One Piece 1055: Kỷ nguyên mới.

Lý do Momonosuke ngăn không cho Yamato can dự vào trận chiến với Ryokugyu là bởi Momonosuke muốn tự mình bảo vệ Wano Quốc bởi vì đó là trọng trách của cậu ta và các gia thần chứ không phải của Yamato, Luffy hay ai khác cả.

Momonosuke dùng chiêu "Boro Breath". Mặc dù trúng đòn của Momonosuke và có chịu thiệt hại nhưng thực tế thì không tổn thất gì tới Ryokugyu cho lắm.

Ryokugyu nói  Momonosuke làm ông ta nhớ tới Kaidou và nếu Kaidou vẫn đang ở Wano thì Ryokugyu cũng chả vác xác tới cho mất công.

Ryokugyu lập tức chuẩn bị phản công để chiến một cách nghiêm túc hơn nữa với Momonosuke. Đúng lúc này thì Ryokugyu cảm nhận được haki bá vương của Shanks cũng như nhận ra sự có mặt của băng hải tặc Tóc Đỏ hết sức rõ ràng từ khu vực ngoài khơi Wano Quốc nên đã đình chiến và rút lui.

Ông Sukiyaki đưa Robin và Law xuống sâu dưới lòng đất, nơi tảng Road Poneglyph của Wano Quốc cổ đại. Sau đó ông ấy diễn giải cho hai người họ biết là Wano Quốc hiện thời đã được xây dựng nên như thế nào và trước đây Wano Quốc từng rộng lớn hơn nhiều.

Có một đoạn hồi tưởng của Shanks và nó xác nhận là cô con gái Uta của ông có tồn tại trong chính truyện, tuy nhiên thì One Piece Film Red vẫn là một movie ngoại truyện độc lập và không dính dáng gì tới chính truyện cả.

Băng Mũ Rơm đang ăn mừng với dân chúng ở trong Hoa Đô. Thông tin chuẩn thì là Kid không xuất hiện trong chương này, người cảm nhận được sự hiện diện của một luồng haki cực mạnh hiện diện ở gần Wano Quốc là Luffy với ba thành viên mạnh nhất của cậu ấy. Bốn bọn họ không biết đây là Shanks mà đơn thuần chung chung là cảm nhận được luồng haki này.

Tuần sau tiếp tục có truyện.

One Piece 1055 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 28 tháng 7.

Thời gian ra mắt One Piece 1055

One Piece chap 1055 dự kiến phát hành ngày 1 tháng 8 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều là do Shanks dàn xếp!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang