Spoiler Blue Lock 182: Isagi thức tỉnh năng lực mới!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 182: Quan sát Kaiser, Isagi đúc kết ra một món vũ khí hoàn toàn mới! Đến lúc nam chính lên tiếng rồi!

Tóm tắt nội dung Blue Lock 181

blue lock 182

Blue Lock 181 hoàn toàn là sàn diễn của Kaiser. Ngay sau khi cươp được bóng, Kaiser cùng Ness tổ chức tấn công nhanh. Các cầu thủ Manshine City tuy kịp lui về phòng thủ nhưng họ lại bất lực trước cú sút quá chí vào góc trên bên trái cầu môn!

Isagi tuy không đóng góp được gì vào bàn thắng nhưng cậu đã có cơ hội vô cùng tuyệt vời để nhìn ra vũ khí của Kaiser - đó chính là đôi mắt!

Để xem thêm chi tiết, bạn có thể ghé qua bài viết sau:

Xem thêm: Spoiler Blue Lock 181: 'Sức mạnh' của Kaiser - Thêm một bàn thắng nữa cho...

Spoiler Blue Lock 182

blue lock 182

Nhờ công Kaiser, tỉ số trận đấu đã cân bằng 1 - 1. Isagi cay lắm, nhưng đây không phải lúc để so bì. Cậu tận dụng thời gian, lắp ghép lại các mảnh ghép để giải mã khả năng của Kaiser. Isagi công nhận Kaiser quá giỏi khi có thể vừa dẫn bóng, vừa lướt mắt qua "chiến trường" để nắm rõ các thông tin, qua đó trở thành người chi phối cả sân bóng.

Khả năng của Kaiser tất nhiên không thể có được trong một sớm một chiều. Isagi nhớ lại những kỹ năng mà mình đã học được sau đó tạo ra một thứ tương tự với Kaiser!

Ở các diễn biến cuối, sự "thức tỉnh" của Isagi khiến Kaiser cũng phải bất ngờ. Nhân vật chính tự tin vào vị trí, chuẩn bị triển khai thứ mình vừa tạo ra.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Thời gian ra mắt Blue Lock 182

Blue Lock chap 182 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 7 năm 2022. Thông tin spoiler chap 183 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang