Spy X Family chap 65: Yor bất ngờ có "bạn mới" với thân phận khiến nhiều fan sốc vô cùng

Chap 65 của Spy x Family chính thức ra mắt và đem đến một bất ngờ cực sốc cho người hâm mộ

Spy X Family chap 65 vừa ra mắt dành cho cộng đồng người hâm mộ và lần này tác giả đã tập trung câu chuyện chính của chap vào cô nàng Yor Forger. Cũng trong tập truyện này thì người xem sẽ được chứng kiến cảnh Yor Forger cực kỳ quyết tập trung việc có thể trở thành một người mẹ tốt hơn, kết quả là cô đã kết bị với một người phụ nữ xa lạ.

Và ngay sau khi danh tính thật sự của người phụ nữ này khi được hé lộ vào phần cuối của tập truyện đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Vậy người phụ nữ này là ai, hãy cùng Lagvn tìm hiểu thử nhé.

Xem thêm: White Cat Project bất ngờ công bố kết hợp với siêu phẩm Spy X Family mừng sinh nhật 8 tuổi

Spy X Family chap 65: Yor bất ngờ có bạn mới với thân phận khiến nhiều fan sốc vô cùng

Chap 65 của Spy X Family bắt đầu bằng việc Yor quyết định đến siêu thị và học hỏi những điều mà một người mẹ bình thường thường hay làm, đồng thời cô cũng hỏi cô bé Anya có muốn Yor mua cho mình thứ gì không. Anya đã đáp lại rằng cô muốn được ăn những chiếc bánh mà thầy Henderson đã cho cô bé ăn ở chapter trước.

Tuy nhiên điều đáng nói ở đây đó là Yor không biết đâu là nơi bán những chiếc bánh ngon, thậm chí cô còn không dám hỏi những người xung quanh vì sợ rằng người khác sẽ nghĩ cô là một người mẹ bất bình thường, không biết chăm lo cho gia đình. Do đó cô quyết tâm đến trung tâm thương mại với mong muốn có thể tìm ra được một tiệm bánh thật ngon. Cũng tại nơi này mà cô đã cứu một người phụ nữ lạ, đồng thời kết thân với cô ta.

Spy X Family chap 65: Yor bất ngờ có bạn mới với thân phận khiến nhiều fan sốc vô cùng 2

Người phụ nữ này được những người xung quanh gọi với cái tên là Melinda, một trong những thành viên của câu lạc bộ "Những người mẹ". Trùng hợp thay họ chuẩn bị tham gia một giải đấu bóng chuyền, tưởng rằng đây là một hoạt động bình thường mà những bà mẹ thường làm nên Yor đã đồng ý tham gia ngay lập tức.

Spy X Family chap 65: Yor bất ngờ có bạn mới với thân phận khiến nhiều fan sốc vô cùng 3

Dù có những đường bóng vô cùng quyết liệt nhưng phần thua lại thuộc về đội của Yor (đơn giản vì cô thường xuyên phạm luật). Dù vậy khi được kết bạn với những bà mẹ khác thì Yor cũng quyết định tham gia một buổi uống trà của họ. Melinda cùng những bà mẹ khác cũng cho Yor biết được rằng việc không biết phải làm gì với những đứa con của mình cũng là một việc vô cùng bình thường, bởi ngay cả những bà mẹ có nhiều năm kinh nghiệm cũng gặp phải không ít khó khăn trong việc làm mẹ.

Sau một hồi nói chuyện thì Yor biết được rằng phần lớn trong số những người bạn của Melinda (bao gồm cả bà) cũng đều có con đang học tại trường Eden. Đặc biệt hơn là Melinda khi cô biết Anya Forger học chung lớp với con của mình liền mừng rỡ giới thiệu bản thân một cách đầy đủ hơn.

Xem thêm: Thực hư bộ cosplay Anya Spy X Family của Lisa Blackpink khiến netizen xôn xao

Kết quả là hình ảnh cuối của Spy X Family chap 65 đã giới thiệu rằng tên đầy đủ của Melinda chính là Melinda Desmond, cũng chính là mẹ của Damian Desmond và là vợ của Donovan Desmond - mục tiêu mà Loid phải tiếp cận nhằm có thể hoàn tất được chiến dịch Strix.

Đây cũng có thể là cầu nối để cho Yor có một sự liên quan mật thiết hơn với chiến dịch Strix trong cốt truyện trung tâm của phim hơn. Thông qua việc liên kết với Melinda Desmond, có thể những hành động của Yor có thể gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến những kế hoạch của Loid trong tương lai của bộ truyện.

Spy X Family chap 65: Yor bất ngờ có bạn mới với thân phận khiến nhiều fan sốc vô cùng 4

Dù trên tinh thần là bạn bè của Yor nhưng không biết liệu Melinda có cảm thấy "cay cú" khi mà cô bé Anya Forger đã đấm con trai của mimfnh hay không? Chi tiết này lại một lần nữa khiến cho những diễn biến của Spy X Family tiếp tục đi đến những cao trào hấp dẫn hơn bao giờ hết, cũng như hé lộ nhiều hơn về mối quan hệ giữa nhà Desmond và Forger trong những chương truyện sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang