Spoiler Tokyo Revengers 263: Nguồn gốc bản năng hắc ám của Mikey - Quá khứ đáng thương của tổng trưởng

Spoiler Tokyo Revengers 263, tóm tắt nội dung chap 262: Với bản năng hắc ám, Mikey nhanh chóng hạ gục hết phe địch lẫn phe ta. Thứ sức mạnh ấy đến từ đâu? Câu trả lời nằm trong quá khứ của Mikey!

Tóm tắt Tokyo Revengers 262

tokyo revengers 263

Không để Takemichi chiến đấu một mình, Chifuyu dù thương tích đầy mình vẫn tham gia chiến đấu. Nhiệt huyết của Chifuyu khiến các thành viên Tokyo Manji có thêm sức mạnh. Từng người một đứng lên, thể hiện quyết tâm giành chiến thắng trong cuộc chiến lần này!

Những tiếng hô "Toman" ngày một to dần. Điều đó khiến Mikey khó chịu. Bản năng hắc ám của Mikey trỗi dậy. Anh bắt đầu đấm hết tất cả những ai đứng trước mặt mình - bắt đầu với Takemichi!

Không chỉ đánh phe địch, Mikey đánh luôn cả đồng minh. Sanzu lớ ngớ lại gần thì bị đá cho một cú bất tỉnh. Hanma cố giải thích tình hình thì cũng bị tổng trưởng sút cho một cú. Mikey cứ thế tiến lên, đấm gục bất kỳ ai dảm cản đường mình. Đến cuối chương truyện, một mình Mikey hạ gục cả hai phe!

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 262: Takemichi bị đấm, Mikey xử lý hết phe địch lẫn phe ta?

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 263

tokyo revengers 263

Với bản năng hắc ám, Mikey đã "diệt gọn" cả phe địch lẫn phe ta cực kỳ nhanh chóng. Rốt cuộc bản năng hắc ám là gì mà ghê gớm vậy? Theo diễn biến thì có vẻ Sanzu biết đến sức mạnh này và anh ta luôn "chờ đợi" nó. Có lẽ đây sẽ là một chi tiết móc nối với quá khứ để ta biết thêm về Mikey.

Nếu chương sau không có hồi tưởng thì khả năng cao diễn biến này sẽ xảy ra: Takemichi lỳ đòn, đúng lên đối đầu 1VS1 với Mikey. Thông báo cặp đấu của họ đã xuất hiện từ các chương trước nên có lẽ tác giả đang xây dựng diễn biến làm sao để cả hai thật sự được solo với nhau. Chap 263 có thể là thời điểm mà điều ấy xảy ra!

Thật sự là Takemichi khó lòng đánh thắng Mikey nếu chiến đấu sòng phẳng. Cơ hội thắng lớn nhất của Takemichi nằm ở khả năng nhìn trước tương lai và "thông não chi thuật". Tuy nhiên, ta cần nhớ rằng trước đó Sanzu có hé lộ rằng còn có một người du hành thời gian khác. Liệu đó là Sanzu hay... chính Mikey là người du hành thời gian? Có khi nào bản năng hắc ám chính là một dạng "du hành thời gian" của chính Mikey không?

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Spoiler Tokyo Revengers 263

Nội dung Tokyo Revengers 263 chủ yếu là quá khứ của Mikey. Ta được thấy Mikey từ lúc mới sinh. Mẹ của cậu có vấn đề về sức khỏe nên thường xuyên phải ở trong bệnh viện. Mikey thương mẹ lắm. Anh thường xuyên vào thăm và chơi cùng bà.

Mikey cũng rất thân thiết với cha - người nhìn không khác gì Takemichi phiên bản trưởng thành. Cuộc sống của Mikey đang yên đang lành thì... một vụ cháy xảy ra, khiến Mikey mất đi những người mình yêu thương. Vụ cháy do ai làm thế? Đó chính là Sanzu! Lý do là gì thì ta chưa biết rõ, nhưng có một người đã quỳ xuống xin lỗi Sanzu...

Mikey sau đó đến sống cùng ông và anh Shinichiro. Diễn biến cuộc sống Mikey tiếp sau đó thế nào thì ta không rõ. Chương truyện kết thúc với khung cảnh Mikey lần đầu gặp gỡ Draken.

CẬP NHẬT: Thông tin spoiler có một vài sai sót. Thực tế thì không có vụ cháy nào cả. Cha Mikey qua đời khi anh còn nhỏ vì tai nạn giao thông. Mẹ Mikey thì mất vì bệnh tật. Chuyện Mikey làm rách miệng Sanzu cũng chỉ là vì anh không thể chấp nhận sự yếu đuối và muốn bạn mình mạnh mẽ hơn.

Tokyo Revengers 263 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 25 tháng 7.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 263

Tokyo Revengers chap 263 dự kiến phát hành ngày 27 tháng 7 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Anime "Sousou no Frieren" Gây Ấn Tượng Mạnh Với Chất Lượng Hoạt Họa Xuất Sắc Trong Tập Mới

Anime "Sousou no Frieren" Gây Ấn Tượng Mạnh Với Chất Lượng Hoạt Họa Xuất Sắc Trong Tập Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ

Anime "Sousou no Frieren" (Frieren: Beyond Journey's End) đang dần đi đến hồi kết với chỉ còn 4 tập phim nữa. Hãng phim MADHOUSE đang thể hiện phong độ xuất sắc, hứa hẹn mang đến một kết thúc ấn tượng cho một trong những anime nổi bật nhất giai đoạn cuối năm 2023 và đầu năm 2024.

Giải trí
Lên đầu trang