Spoiler Tokyo Revengers 262: Takemichi bị đấm, Mikey xử lý hết phe địch lẫn phe ta?

Spoiler Tokyo Revengers 262, tóm tắt nội dung chap 261: Trước khi đấu với Mikey, Takemichi sẽ cùng Chifuyu đối đầu Sanzu và Hanma! Làm thế nào để bộ đôi "tàn tạ" của Toman đánh thắng hai kẻ địch nguy hiểm đây?

Tóm tắt Tokyo Revengers 261

Tokyo Revengers 262

Trong Tokyo Revengers 261, Takemichi đối diện với Mikey, cố gắng lên tiếng khuyên ngăn bằng cách tiết lộ bản thân đã trở về từ tương lai vì "Mikey tương lai đã cầu cứu tao". Mikey nghe thế tất nhiên không tin. Từ phía sau, Sanzu hạ Taiju, tiến đến gần Takemichi và nói rằng đi theo "con đường này" chính là định mệnh của Mikey.

Sanzu cùng Hanma từ từ vây lấy Takemichi. Lúc này, Chifuyu lao đến, kề vai sát cánh cùng Takemichi đối đầu kẻ địch.

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 261: TAKEMICHI VS MIKEY - Hanma thọc gậy bánh xe!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 262

Tokyo Revengers 262

Tokyo Revengers 262 sẽ là cuộc đấu đôi giữa Takemichi - Chifuyu với Hanma và Sanzu. Kèo này nhìn chung đang rất lệch. Sanzu tuy bị thương nặng nhưng... anh ta có kiếm. Hanma tuy đã đánh đấm kha khá nhưng vẫn còn rất khỏe mạnh. Trong khi đó, Takemichi đã bầm dập, Chifuyu thì cũng... dập bầm. Kèo này đánh thế nào giờ nhỉ? Cái này chắc phải chờ xem tác giả định làm gì rồi.

Mikey sẽ tạm thời không tham chiến mà chỉ đứng theo dõi. Mikey tuy là kẻ địch nhưng... rất có thể lại là cứu cánh của Takemichi. Trong lúc đối đầu kẻ địch, Takemichi sẽ dùng "thông não chi thuật" cố trao đổi với Mikey. Sanzu sẽ tìm cách chen vào. Thông qua nhân vật này, chúng ta sẽ được biết thêm về quá khứ của Mikey.

Có điều mà nhiều độc giả đang rất quan ngại, đó là liệu sẽ có thêm ai chết không. Sanzu đang cầm vũ khí nguy hiểm quá! Giờ mà y "lụi" cho Chifuyu một phát thì con dân có khi mà khóc thét! Cơ mà theo dự đoán của Lag thì với sức mạnh tình bạn, Takemichi và Chifuyu sẽ đánh bay thanh kiếm và đấm sấp mặt Sanzu. Xử xong Sanzu thì cả hai hợp sức đánh với Hanma sẽ dễ thắng hơn.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Spoiler Tokyo Revengers 262

Tiêu đề Tokyo Revengers 262: To rout and ravages.

Ở đầu chương, các thành viên Tokyo Manji lần lượt đúng dậy. Họ vẫn chưa từ bỏ cuộc chiến. Sự gan lì của tổng trưởng Takemichi đã truyền cho họ sức mạnh chăng?

Taiju sau khi bị thương nặng thì cũng đứng lên được với sự giúp đỡ của em trai Hakkai. Mọi ánh mắt đều đổ dồn về phía Takemichi - người đang cùng Chifuyu đối đầu Mikey, Hanma và Sanzu.

Takemichi chuẩn bị đấu với Mikey. Nam chính có hơi "rén" khi thấy đôi mắt Mikey không có chút cảm xúc nào. NGay sau đó, khi chưa kịp làm gì thì Takemichi bị đấm văng ra một bên. Mikey không quan tâm, tiếp tục đi về phía Sanzu. Có vẻ như anh cũng đấm Sanzu luôn hay sao ấy, bởi ngay sau đó ta nhìn thấy Mikey đúng trước mặt Hanma - người lúc này đang đổ mồ hôi hột và vẻ mặt cực bất ngờ.

Tokyo Revengers 262 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 17 tháng 7.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 262

Tokyo Revengers chap 262 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 7 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang